Hồ Sơ Cá Sấu Bao Nhiêu Tập

  -  

thanglon39.com - Hồ sơ cá sấu dứt cùng với một chiếc kết đẹp mắt khi Hải dần dần phục hồi sau tai nạn, Nguyệt có bầu sắp tới sinch người con thứ 2.

Bạn đang xem: Hồ sơ cá sấu bao nhiêu tập


Tập cuối Hồ sơ cá sấu mang các diễn biến bất ngờ độc đáo. Sau khi biết Thứ đọng trưởng Hồng Phương thơm là cha đẻ của bản thân, Nguyệt (Kiều Anh) khôn cùng khôn cùng sốc. Dù cha đẻ hết sức mong muốn bù đắp đến cô nhưng mà cô nhất quyết không chịu đựng chấp thuận quan hệ này.

“Giữa tôi cùng ông không có chiếc trang bị quan hệ cơ mà ông vẫn bịa ra. Cho dù, ông có là Thứ đọng trưởng tốt là gì đi nữa thì cùng với tôi ông cũng không còn lâu dài. Ở phía trên không tồn tại vị trí mang đến ông. Vì vậy, ông chớ cho trên đây thêm một lượt nào nữa”, Nguyệt xác định.
Nguyệt cũng cho thấy hiện giờ cô đã đọc vì sao số tiền thừa kế bà mẹ để lại cục bộ mang đến cô. Bởi trước đó, trước khi thanh lịch nước ngoài, mẹ cô được fan tình cho để gia công vốn kinh doanh, kiến thiết xây dựng cơ nghiệp trên ngoài. Cho đề nghị số chi phí này, sau khi bà bị tiêu diệt bà ước ao để lại không còn đến cô.

Trong mắt Nguyệt, cha đẻ là người coi trọng danh tính năng nổi bật tình cảm phải cô quan yếu thuận lợi tha máy tất cả.

Trong cơ hội cảm tình rối ren thì Hải (Mạnh Trường) vày giữ vào tay rất nhiều tư liệu mật tương quan cho phạm tội của Đặng Trung (Việt Anh) bắt buộc bị hắn mướn bạn khiến tai nạn ngoài ý muốn cướp triệu chứng cứ đọng.

Nguyệt khôn xiết băn khoăn lo lắng cho tính mạng của con người của ck bắt buộc vẫn mướn bạn tìm ra manh mối kẻ đã gây tai nạn đáng tiếc và quyết đương đầu cùng với hung thủ.

"Tôi đang mang đến anh tiền. Ra làn bệnh, xác định Đặng Trung là người chủ sở hữu mưu đâm xe cộ ck tôi”, Nguyệt nói. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ án sẽ cần sử dụng súng bắt nạt nạt, bỏ trốn. Trong quá trình xua theo tù, Nguyệt đã trở nên người của Đặng Trung bắt cóc.

Xem thêm: 5 Triệu Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Một Triệu Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam
Sau lúc bắt cóc Nguyệt, Đặng Trung mang đến chạm mặt Thứ đọng trưởng Hồng Phương thơm với hưởng thụ ông xuất hiện giải quyết và xử lý mọi chuyện êm đẹp với công an nhằm hắn trốn ra quốc tế.Dù siêu không biết mà lại sau cùng Thứ đọng trưởng Hồng Pmùi hương cũng gật đầu đồng ý làm theo thử khám phá của hắn. Tuy nhiên, sau lưng Thứ trưởng đã báo không còn mang lại phía công an với dàn trận nhằm bắt bằng được Đặng Trung cũng tương tự bảo toàn được tính mạng con người mang lại phụ nữ ông.


Sau Lúc Đặng Trung bị tóm gọn, phía công an đang đi tới gặp gỡ Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) và mong anh hợp tác và ký kết để khảo sát về Thứ đọng trưởng Hồng Phương.


Sau lúc Tuấn "mỏ" cùng Đặng Trung đa số đã vào tù, cuộc sống đời thường của gia đình Nguyệt trsống về đều tháng ngày yêu bình. Hải sau vụ tai nạn ngoài ý muốn đã dần dần phục hồi, Nguyệt bầu lớn sắp đến sinh đứa con thứ hai. Dì Thu (Huyền Lizzie) trsinh sống về cả nước với hàn đính thêm cảm xúc với chị gái.

Trước đây bởi vì cthị xã người mẹ còn lại tổng thể gia tài cho chị đề xuất cô đang rất uất ức và tình yêu chị em bị sứt mẻ. Tuy nhiên, sau khoản thời gian ra nước ngoài cùng được ba nói kể hết sự thật, Thu bắt đầu phát âm vì sao chị em lại làm điều này.


Hồ sơ cá sấu - Tập cuối: Nguyệt bị tóm gọn cóc, quấn cuối chính là Đặng Trung?

Tập cuối Hồ sơ cá sấu chứa nhiều bất thần với tình tiết cam go Khi Nguyệt - con gái Thđọng trưởng Hồng Phương thơm bất thần bị tóm gọn cóc, Đặng Trung hồi hộp khi công an tìm đến tận nhà.

Hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn "mỏ" bị khởi tố, Hải tai nạn thương tâm nguy kịch

thanglon39.com - Tại ban ngành điều tra, Vũ vẫn đọc ra quyết định khởi tố bị can Tuấn ""mỏ" cùng đồng bầy trước ánh mắt cực nhọc đọc của ông trùm.

Xem thêm: Dầu Gội Dove Giá Bao Nhiêu, Dầu Gội Dove 340G Giá Bao Nhiêu

Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái đưa ra quyết định có tác dụng lành với nhau

thanglon39.com - Sau hầu hết xích mích tưởng chừng như chẳng thể hòa giải, cuối cùng Thu đã ra quyết định Call điện cho chị gái nói hết sự thật cùng nhận ra sự thông cảm trường đoản cú chị ruột.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn vạc sóng của Đài Truyền hình VN bên trên TV Online cùng thanglon39.comGo!


00
977k

Từ khóa:

Hồ sơ cá sấu

Xem theo ngày
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
Năm 2021 2020 2019 2018 2017 năm 2016
XEM

TIN MỚI


*
Quay về đồ họa điện thoại

CỔNG THÔNG TIN thanglon39.com | LIÊN HỆ


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ thanglon39.com NEWS


Tổng Biên tập: Vũ Tkhô hanh Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

Tổng đài thanglon39.com: (024) 3.8355931; (024) 3.8355932

thanglon39.com


VFCTVAdthanglon39.comTCthanglon39.com BroadcomCTVthanglon39.comCabK+SCTV
X

ĐANG PHÁT


Bản tin tiết trời kính chào buổi sáng sớm 3 phút ít trước