Hồ Sơ Cá Sấu Bao Nhiêu Tập

  -  

thanglon39.com - Hồ sơ cá sấu kết thúc với một cái kết đẹp khi Hải dần hồi phục sau tai nạn, Nguyệt mang bầu sắp sinh đứa con thứ 2.

Bạn đang xem: Hồ sơ cá sấu bao nhiêu tập


Tập cuối Hồ sơ cá sấu mang nhiều tình tiết bất ngờ thú vị. Sau khi biết Thứ trưởng Hồng Phương là bố đẻ của mình, Nguyệt (Kiều Anh) rất vô cùng sốc. Dù bố đẻ rất muốn bù đắp cho cô nhưng cô nhất quyết không chịu thừa nhận mối quan hệ này.

“Giữa tôi và ông không có cái thứ quan hệ mà ông đang bịa ra. Cho dù, ông có là Thứ trưởng hay là gì đi nữa thì với tôi ông cũng không hề tồn tại. Ở đây không có chỗ cho ông. Vì vậy, ông đừng đến đây thêm một lần nào nữa”, Nguyệt khẳng định.
Nguyệt cũng cho biết bây giờ cô đã hiểu vì sao số tiền thừa kế mẹ để lại toàn bộ cho cô. Bởi trước đây, trước khi sang nước ngoài, mẹ cô được người tình cho để làm vốn kinh doanh, gây dựng cơ nghiệp tại ngoài. Cho nên số tiền này, sau khi bà chết bà muốn để lại hết cho cô.

Trong mắt Nguyệt, bố đẻ là người coi trọng danh lợi hơn tình cảm nên cô không thể dễ dàng tha thứ tất cả.

Trong lúc tình cảm rối ren thì Hải (Mạnh Trường) vì giữ trong tay những tài liệu mật liên quan đến tội ác của Đặng Trung (Việt Anh) nên bị hắn thuê người gây tai nạn cướp chứng cứ.

Nguyệt vô cùng lo lắng cho tính mạng của chồng nên đã thuê người tìm ra manh mối kẻ đã gây tai nạn và quyết đối mặt với thủ phạm.

"Tôi sẽ cho anh tiền. Ra làn chứng, khẳng định Đặng Trung là người chủ mưu đâm xe chồng tôi”, Nguyệt nói. Tuy nhiên, thủ phạm của vụ án đã dùng súng đe doạ, bỏ trốn. Trong quá trình đuổi theo tội phạm, Nguyệt đã bị người của Đặng Trung bắt cóc.

Xem thêm: 5 Triệu Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Một Triệu Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam
Sau khi bắt cóc Nguyệt, Đặng Trung đến gặp Thứ trưởng Hồng Phương và yêu cầu ông ra mặt giải quyết mọi chuyện êm đẹp với cảnh sát để hắn trốn ra nước ngoài.Dù rất phân vân nhưng cuối cùng Thứ trưởng Hồng Phương cũng đồng ý làm theo yêu cầu của hắn. Tuy nhiên, sau lưng Thứ trưởng đã báo hết cho phía công an và dàn trận để bắt bằng được Đặng Trung cũng như bảo toàn được tính mạng cho con gái ông.


Sau khi Đặng Trung bị bắt, phía cảnh sát đã đến gặp Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) và muốn anh hợp tác để điều tra về Thứ trưởng Hồng Phương.


Sau khi Tuấn "mỏ" và Đặng Trung đều đã vào tù, cuộc sống của gia đình Nguyệt trở về những ngày tháng yêu bình. Hải sau vụ tai nạn đang dần hồi phục, Nguyệt bầu lớn sắp sinh đứa con thứ 2. Dì Thu (Huyền Lizzie) trở về Việt Nam và hàn gắn tình cảm với chị gái.

Trước đây vì chuyện mẹ để lại toàn bộ tài sản cho chị nên cô đã rất uất ức và tình cảm chị em bị sứt mẻ. Tuy nhiên, sau khi ra nước ngoài và được bố nói kể hết sự thật, Thu mới hiểu vì sao mẹ lại làm như vậy.


Hồ sơ cá sấu - Tập cuối: Nguyệt bị bắt cóc, trùm cuối chính là Đặng Trung?

Tập cuối Hồ sơ cá sấu chứa đựng nhiều bất ngờ và tình tiết gay cấn khi Nguyệt - con gái Thứ trưởng Hồng Phương bất ngờ bị bắt cóc, Đặng Trung hoảng sợ khi công an tìm đến tận nhà.

Hồ sơ cá sấu - Tập 37: Tuấn "mỏ" bị khởi tố, Hải tai nạn nguy kịch

thanglon39.com - Tại cơ quan điều tra, Vũ đã đọc quyết định khởi tố bị can Tuấn ""mỏ" cùng đồng bọn trước ánh mắt khó hiểu của ông trùm.

Xem thêm: Dầu Gội Dove Giá Bao Nhiêu, Dầu Gội Dove 340G Giá Bao Nhiêu

Hồ sơ cá sấu - tập 36: Thu và chị gái quyết định làm lành với nhau

thanglon39.com - Sau những xích mích tưởng chừng như không thể hòa giải, cuối cùng Thu đã quyết định gọi điện cho chị gái nói hết sự thật và nhận được sự thông cảm từ chị ruột.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và thanglon39.comGo!


00
977k

Từ khóa:

Hồ sơ cá sấu

Xem theo ngày
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
Năm 2021 2020 2019 2018 2017 2016
XEM

TIN MỚI


*
Quay về giao diện điện thoại

CỔNG THÔNG TIN thanglon39.com | LIÊN HỆ


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ thanglon39.com NEWS


Tổng Biên tập: Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

Tổng đài thanglon39.com: (024) 3.8355931; (024) 3.8355932

thanglon39.com


VFCTVAdthanglon39.comTCthanglon39.com BroadcomCTVthanglon39.comCabK+SCTV
X

ĐANG PHÁT


Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước