HEO KYUNG HWAN LÀ AI

  -  

tin tức nam diễn viên gạo gốc Jo Kyung Hwan mệnh chung vị các bệnh ung thư gan có tác dụng xôn xao cả giới giải trí Kbiz. Không ít những "ngôi sao" trong giới với những tín đồ mến mộ đã bộc bạch niềm thương tiếc dành cho vị diễn viên cao tay này.

Bạn đang xem: Heo kyung hwan là ai

*
Di hình ảnh của Jo Kyung Hwan.

Mới đây, trước di hình ảnh của nam giới diễn viên Jo Kyung Hwan, 1 loạt rất nhiều "ngôi sao" nổi tiếng đang bật khóc tiếc nuối thương cho 1 kĩ năng vẫn ra đi.

Trong số đó khá nổi bật những gương mặt như Lee Byung Hun, Son Hyun Joo, Kyên ổn Hwung Kook, Jo Kyung Soo, Kim Sang Soon, Na Moon Hee, Jung Bo Seok, Lee Jung Seob...

*
Lee Byung Hun rưng rưng trước di ảnh của tiền bối.
*
*
Anh Đấng mày râu San Hiếc (Choi Soo Jong) ngày làm sao giờ dẫn bà xã cho Chào thân ái tiền bối.

lúc nói tới Jo Kyung Hwan, các lớp diễn viên nắm hệ sau số đông nghĩ đến một bậc chi phí bối dỡ msinh hoạt và luôn luôn tận tâm trợ giúp bọn em. Ông không dậy trẻ tuổi bằng hầu hết lời nhiếc mắng mà lại bởi mọi ly rượu tâm tư.

Xem thêm: Mua Máy 1 Kim Điện Tử Juki Ddl 8700B, Máy May 1 Kim Điện Tử

Trước sự ra đi bất ngờ của Jo Kyung Hwan, phái mạnh diễn viên Ji Jin Hee chia sẻ: "Trung thu vừa rồi tôi và ông ấy còn liên lạc tuy thế mới vừa rồi tôi không thể hotline điện được mang lại ông ấy. Không ngờ đầy đủ cthị xã lai như thế này. Thật đáng buồn!".

*
Bật khóc trước hình hình ảnh của fan bạn bè Jo Kyung Hwan.

Nam diễn viên ttốt Han Sang Jin cũng phân tách sẻ: "Trên phyên ngôi trường, chi phí bối Jo Kyung Hwan luôn luôn là tín đồ nô nức độc nhất vô nhị. Ông ấy hay nhắc chuyện cho phần nhiều tín đồ nghe. Tôi đích thực khôn xiết bi tráng Lúc ông ấy đã ra đi".

*

Jo Kyung Hwan danh tiếng với tương đối nhiều vai diễn thời thập niên 90. Ông được nhiều fan nghe biết qua những vai diễn vào "Thần y Huh Joon", "Dae Jang Geum", "Hoa hướng dương". Nhưng, người theo dõi lưu giữ đến hình hình họa của ông qua vai diễn ông cha khó tính của Hiếu Kiêng trong phim "Mối tình đầu".

Xem thêm: Tin Tức Nikki Nhật Vi Profiles, Tin Tức Nikki Dương Nhật Vy 2021 Mới Nhất

Dù là vai diễn prúc dẫu vậy không có bất kì ai rất có thể quên được hình hình họa fan phụ vương "khó nhằn" dẫu vậy lại cực kỳ mực yêu thương đàn bà.