Harry Potter Có Bao Nhiêu Phần

  -  

Bài viết chia sẻ bí quyết coi phim Harry Potter theo thứ từ thời hạn cùng ngày chế tạo đúng duy nhất giúp đỡ bạn dễ dãi quan sát và theo dõi phimHarry Potter.You watching: Phyên ổn harry potter bao gồm bao nhiêu phần


*

"Con được đảm bảo vày kĩ năng yêu thương thơm. Khả năng tốt nhất hoàn toàn có thể cản lại sự cám dỗ của quyền lực như Voldemort! Bất chấp tất cả đa số cám dỗ con đã chịu đựng, tất cả đầy đủ khổ cực, nhỏ vẫn còn đấy sự tinch khiết của trái tlặng, vẫn trong sáng nlỗi Lúc nhỏ sẽ độ tuổi mười một, khi nhỏ chú ý vào trong 1 tấm gương Ảo Ảnh, với nó bội phản chiếu lại mong muốn từ trái tyên ổn nhỏ, với nó cho thấy bé chỉ có một phương pháp để ngăn chặn Voldemort"

— Albus Dumbledore nói về Harry

Bộ truyện Harry Potter giúpJoanne Rowling biến câu trả lời mang lại câu hỏi:Ai là tín đồ đầu tiên đổi thay triệu phú Mỹ nhờ vào viết sách?

Cách coi phim Harry Potter theo thứ từ bỏ ngày phát hành

1. Harry Potter và Hòn đá phù thủy - ngày 16 mon 1một năm 2001

2. Harry Potter cùng chống chứa kín - ngày 15 mon 11 năm 2002

3. Harry Potter và tên tầy lao tù Azkaban - ngày 4 tháng 6 năm 2004

4. Harry Potter và Chiếc ly lửa - ngày 18 mon 1một năm 2005

5. Harry Potter cùng Hội Phượng hoàng - ngày 11 tháng 7 năm 2007

6. Harry Potter và Hoàng tử lai - ngày 15 tháng 7 năm 2009

7. Harry Potter cùng báu vật tử thần - Phần 1 - ngày 19 tháng 11 năm 2010

8. Harry Potter và báu vật tử thần - Phần 2 - ngày 15 mon 7 năm 2011

9. Fantastic Beasts và Where lớn Find Them - Ngày 18 mon 1một năm 2016

10. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - ngày 16 mon 11 năm 2018

Cách xem phlặng Harry Potter theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú thời gian của việc kiện

1. Fantastic Beasts and Where to lớn Find Them

Lấy bối cảnh năm 1926, khoảng bảy thập kỷ trước lúc Harry Potter ban đầu học tại Trường Phù tdiệt cùng Pháp sư Hogwarts, bộ phim Fantastic Beasts trước tiên tập trung vào cuộc dò ra sống Thành Phố New York của Newt Scamander (Eddie Redmayne), một phù tdiệt người Anh với nhân viên cấp dưới Sở Pháp thuật.

Bạn đang xem: Harry potter có bao nhiêu phần

Anh ấy bị thu hút vào một trong những thủ đoạn quỷ quyệt tương quan cho Đại hội Pháp thuật của Hoa Kỳ cùng một phù thủy quyền năng thương hiệu là Gellert Grindelwald (được bật mí vào thời gian cuối phyên ổn là Johnny Depp), người tin tưởng rằng phù tdiệt phải giai cấp những người không có phép thuật.

2. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Một vài mon sau các sự khiếu nại của Fantastic Beasts đầu tiên, Newt quay trở lại Anh, nhưng mà anh ấy nhanh chóng được giao nhiệm vụ vì Albus Dumbledore (Jude Law), tín đồ một ngày nào này sẽ săn sóc Harry với tứ cách là Hiệu trưởng ngôi trường Hogwarts, nhằm theo dõi Credence Barebone (Ezra Miller), một phù tbỏ ttốt chạm chán vấn đề, bạn cũng đang được tìm kiếm do một Grindelwald vừa trốn bay.

Ngoài Dumbledore, The Crimes of Grindelwald giới thiệu các nhân đồ không giống sau này vẫn đóng một phương châm quan trọng trong số bộ phim Harry Potter, bao hàm Minerva McGonagall cùng Nagini, một nghệ sỹ xiếc tthấp, người có lời nguyền máu đang vĩnh viễn đổi thay cô thành một bé rắn khổng lồ.

3. Harry Potter cùng hòn đá phù thủy

Tại thời điểm này, thanglon39.com cùng các bạnđã thừa qua rộng nửa nạm kỷ với ban đầu loạt phim chủ yếu, theo dõi cuộc dò ra hàng năm của cậu nhỏ nhắn mồ côi Harry Potter tại trường Hogwarts Lúc cậu chiến tranh chống lại nhiều gia thế ám muội khác nhau, bao hàm cả phù thủy tàn ác Chúa tể Voldemort.

Tất cả đổi khác với việc lộ diện của một nhỏ cú bí hiểm mang lại một tin tức thú vị: Harry là một trong phù thủy với cậu đang được nhận vào Hogwarts để bước đầu khóa huấn luyện và đào tạo phép màu của mình.

Với tư giải pháp là Hiệu trưởng ngôi trường Hogwarts, Dumbledore (hiện tại do Richard Harris thủ vai) luôn để mắt tới mang đến hầu hết bạn, trong những khi Harry và những người dân bạn của mình cố gắng giải quyết một bí hiểm liên quan đến một nhỏ chó ba đầu to con và Hòn đá phù tbỏ yêu thuật.

4. Harry Potter với phòng cất túng thiếu mật

Đó là năm vật dụng nhị của Harry tại Hogwarts, với ngôi trường bao gồm một vụ việc - một chiếc nào đó hoặc ai kia đang đóng băng những học viên vào tâm lý hóa đá.

Harry phải sắp xếp đầy đủ đồ vật đúng mực, nhưng mà để làm được những điều đó, anh ấy đã cần phải mở khóa bí mật của một cuốn nắn nhật cam kết bị mê hoặc được viết bởi một học viên cũ thương hiệu là Tom Riddle.

5. Harry Potter cùng tù nhân nhân ngục tù Azkaban

Năm trang bị cha. Còn được Hotline là chỗ nhưng đầy đủ bộ phim này bắt đầu trsinh sống bắt buộc thực sự, thực sự xuất xắc.

Sirius Blaông chồng (Gary Oldman), fan đã biết thành nhốt trong Azkaban bởi vì cung ứng Voldemort, vẫn trốn thoát, khiến cho cộng đồng phù thủy lâm vào tình thế tình cố kỉnh nguy khốn. Ngôi ngôi trường bị khóa chặt cùng bị vây hãm bởi những Dementor, số đông nhân thứ y hệt như thần bị tiêu diệt, ma quái, được giao trọng trách chuyển Blaông xã quay trở về công ty tù.

Nhưng toàn bộ chưa hẳn tựa như các gì có vẻ như nhỏng, và với sự giúp đỡ tự cô giáo new về Phòng thủ Chống lại Nghệ thuật Hắc ám, Remy Lupin (David Thewlis), Harry bắt đầu làm cho biệt lập đông đảo kín đang mở rộng mạng lưới liên minh của chính bản thân mình cho các cuộc chiến tiếp đây.See more: Lý Ttiết Cạnh Trạng rỡ Của Michael Porter, Michael Porter

6. Harry Potter với cái cốc lửa

Năm sản phẩm công nghệ tư. Harry được cho là không được tuổi nhằm cạnh tranh vào Giải đấu Triwizard, một loạt các thách thức vượt mặt học viên giỏi nhất của Hogwarts (hóa ra là Robert Pattinson).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Quản Trị Kinh Doanh Lấy Bao Nhiêu Điểm Năm 2021?

Nhưng khi tên của anh ta được rút ra từ cái cốc yêu thuật ra lệnh cho những thí sinch, Harry thấy bản thân bị nên tsay đắm gia.

7. Harry Potter và Hội Phượng hoàng

Voldemort vẫn quay trở về, và toàn bộ đều fan hầu như vẫn hoảng sợ. Tất cả phần lớn người, kế bên Sở Pháp thuật, người đang gửi Dolores Umbridge (Imelda Staunton) tàn nhẫn, một giữa những nhân trang bị phản bội diện ghét bỏ độc nhất vô nhị của loạt phlặng.

Harry, Ron với Hermione thấu hiểu hơn, cùng chúng ta tạo thành Đội quân của Dumbledore, một đội nhóm học viên tập vừa lòng lại cùng nhau để giảng dạy kín đáo cho những trận chiến phía trước.

Phoenix là phần thứ nhất vào loạt phyên ổn được đạo diễn bởi David Yates, fan sẽ liên tục chỉ huy hầu hết bộ phim Harry Potter cùng Fantastic Beasts được triển khai kể từ kia.

8. Harry Potter với hoàng tử lai

Vào năm lắp thêm sáu của Harry tại trường Hogwarts, những người dân theo phe Voldemort, còn được gọi là Tử thần Thực tử, đã công khai tuyên chiến với Thế giới Phù tbỏ vào cố gắng củng núm quyền lực.

Harry lo ngại rằng đối phương nhiều năm của chính bản thân mình là Draco (Tom Felton) đã trở thành Tử thần Thực tử trọn vẹn cùng hiểu được Voldemort quan yếu bị làm thịt miễn sao những mhình ảnh linh hồn của anh ta sống thọ vào sáu Trường sinc linch giá chỉ - đông đảo đồ dùng thể bị mê hoặc sẽ nhập vai trò là MacGuffins chính dồn phần sót lại của loạt.

9. Harry Potter và bảo vật tử thần - Phần 1

Warner Bros. vẫn chia cuốn nắn sách sau cùng vào loạt phim trả tưởng hoành tráng của JK Rowling thành nhị phyên.

Trong Phần 1, Harry, Ron và Hermione vẫn bảo lãnh vào khoảng thời gian cuối của ngôi trường phù tbỏ để tiến hành trọng trách tìm cùng hủy diệt tất cả những Trường sinch linc giá còn còn lại với cũng cần được xác định vị trí của Tkhô nóng tìm Gryffindor mạnh mẽ.

Sau kia, còn có sự việc về bản thân Bảo bối Tử thần, tía thiết bị phđộ ẩm yêu thuật chất nhận được thuật sĩ mua bọn chúng làm chủ chết choc.

10. Harry Potter với báu vật tử thần - Phần 2

Trong phần kết cuối cùng, hấp dẫn của loạt phim, được ban đầu tức thì sau khoản thời gian Bảo bối Tử thần - Phần 1 xong xuôi, thanglon39.com biết được sự thật về Snape với những lực lượng thiện cùng ác va va nhau cho 1 trận chiến hoành tráng tại Hogwarts.

Mọi người đều phải sở hữu thời cơ lan sáng sủa, từ Harry, Ron cùng Hermione cho tới hầu hết nhân vật phú được tín đồ ngưỡng mộ thương mến nlỗi Neville Longbottom (Matthew Lewis) và Molly Weasley (Julie Walters).

Xem thêm: Tổng Hợp Kích Thước Màn Hình Iphone 11 Màn Hình Bao Nhiêu Inch ?

See more: Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Ssinh hoạt Hữu Nhà Ở Hữu Nhà Tại, Quy Định Về Chứng Nhận Quyền Snghỉ ngơi Hữu Nhà Ở

Voldemort sau cùng gồm bị đánh bại lần này không?

Còn phyên ổn như thế nào tiếp theo sau không?

Rowling với Warner Bros. luôn luôn gồm ý định tiến hành năm bộ phim truyền hình Fantastic Beasts, với Fantastic Beasts 3, cùng với Mads Mikkelsen sửa chữa thay thế Depp vào vai Grindelwald, dự loài kiến ​​trình làng hồi tháng 7 năm 2022.