Gỗ cẩm lai bao nhiêu một khối

  -  

Gỗ cẩm là loại gỗ thuộc họ đậu, thường được phân bố ở các tỉnh Tây Nguyên và miền Nam nước ta. Đây là loại gỗ được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi nhờ độ bền cao cùng với vân gỗ cẩm lai đẹp. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của loại gỗ cẩm lai và cách nhận biết nó nhé.

Bạn đang xem: Gỗ cẩm lai bao nhiêu một khối

Gỗ cẩm lai là gì?


Nội dung

3 Gỗ cẩm lai có mấy loại?4 Ứng dụng của gỗ cẩm lai5 Gỗ cẩm lai giá bao nhiêu? Mua gỗ cẩm lai ở đâu?

Gỗ cẩm lai là loại gỗ tự nhiên được nuôi trồng và phát triển phổ biến ở các vùng núi Việt Nam đặc biệt là các tỉnh miền Nam và khu vực Tây Nguyên, những vùng đồng bằng đất ẩm có lượng phù sa lớn. Đây là loại gỗ thuộc họ đậu,có tên khoa học là Dalbergia Cochinchinensis. Nhiều người sẽ thắc mắc gỗ cẩm lai thuộc nhóm mấy trong bảng đánh giá các loại gỗ ở Việt Nam thì loại gỗ này thuộc nhóm gỗ quý hiếm nhóm IA –nhóm những loại gỗ quý, có vân gỗ đẹp và mang lại giá trị kinh tế cao.

Xem thêm: Tại Sao Thuốc Lá Jet Giá Bao Nhiêu ? Thuốc Lá Jet Gold Blend

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, đến với nội thất Hữu Bằng bạn có thể biết thêm cho mình được nhiều mẫu đồ nội thất với giá vô cùng phải chăng đấy nhé.

Xem thêm: Mua Bán Chim Chích Chòe Đất Chuẩn Đẹp, Giá Tốt Trên Toàn Quốc

Như vậy, phía trên mình vừa chia sẽ cho các bạn về gỗ cẩm lai cũng như những đặc điểm nổi bật của loại gỗ này trong ứng dụng đời sống. Hy vọng qua những chia sẽ phía trên thì sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều hiểu biết về loại gỗ này cũng như có thể chọn được cho mình những đồ dùng nội thất phù hợp nhất với ngôi nhà.