DƯƠNG VẬT KHỦNG NHẤT Ở VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI LÀ BAO NHIÊU?

  -  

Theo nghiên cứu trên thế giới thì người gốc Phi thường có dương vật hơi rộng và dài hơn trung bình. Người da trắng có kích thước bình thường. Và những người da vàng thường có kích thước dương vật hơi nhỏ và ngắn hơn chuẩn đưa ra. Đó là kết luận của các nghiên cứu trên bao cao su của Family Health International của WHO về sự khác biệt tương đối rõ giữa kích thước dương vật của các chủng tộc.

Bạn đang xem: Dương vật khủng nhất ở việt nam và thế giới là bao nhiêu?

Thêm vào đó, báo cáo cho thấy người đồng tính có dương vật to hơn đáng kể so với đàn ông dị tính.

Bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới

Kích cỡ dương vật thể hiện qua chiều dài, rộng của đàn ông. Đứng đầu bảng xếp hạng về kích cỡ dương vật trên thế giới là nam giới ở Cộng hòa Congo với kích thước cậu nhỏ khi cương cứng là 17,93cm.

Vì dương vật cương cứng khác xa so với kích thước dương vật khi chưa cương hay lúc trạng thái bình thường. Dương vật cương cứng rất có thể to gấp 2 hoặc 3 lần bình thường, có một số trường hợp to lớn gấp 5 – 6 lần lúc bình thường đó là thuộc những người da đen châu Phi. Vì vậy để đo được kích thước dương vật trung bình của người đàn ông trên thế giới phải tính đo khi dương vật cương cứng.

Theo thống kê bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên diện rộng của bác sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế về sức khỏe thể chất nam giới Andromedical cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông toàn cầu khi cương cứng là 14 cm.

Kết quả thống kê kích thước dương vật của 113 quốc gia trên thế giới

Đứng xếp hạng vị trí đầu tiên là phải kể đến đàn ông Cộng Hòa Congo với kích thước trung bình khi cương cứng là 17,93cm.

Xếp hàng thứ hai là nam giới ở Ecuadore với “cậu nhỏ lúc hùng dũng” dài 17,77cm, tiếp đó là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm, Pháp 16,0 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm.

Cụ thể kích thước dương vật tại các nước: Pháp 16,0 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm, Tây Ban Nha 13,58 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Ả Rập Saudi 12,4 cm, Hy Lạp 12,18 cm, Ấn Độ 10,2 cm và Hàn Quốc 9,6 cm <16>. Hàn Quốc, Triều Tiên là 2 quốc gia có tỷ lệ bị liệt dương cao nhất, vô sinh ở nam giới cao nhất thế giới do sự bất cân đối về kích cỡ dương vật quá lớn (thống kê 2006).

Xem thêm: Khởi Công Cầu Rạch Miễu Dài Bao Nhiêu, Cầu Rạch Miễu

Hàn Quốc, Triều Tiên là 2 quốc gia có tỷ lệ bị liệt dương cao nhất, vô sinh ở nam giới cao nhất thế giới do sự bất cân đối về kích cỡ dương vật quá lớn (thống kê 2006). Các quý ông ở Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên bị xếp chót bảng với kích thước “cậu nhỏ lúc giương nòng” vô cùng khiêm tốn, chỉ đạt 9,66cm.


*

Bảng xếp hạng kích thước dương vật của đàn ông một số nước trên thế giới.

Kích thước trung bình dương vật của đàn ông Việt Nam

Kích thước dương vật của bạn như thế nào? Bạn đang quan tâm kích thước cậu nhỏ của mình đã đạt chuẩn chưa? Dương vật to, nhỏ có ảnh hưởng gì hay không? Và kích thước trung bình dương vật người là bao nhiêu? Sau đây là những câu giải đáp cho những câu trả lời trên.

Kích thước dương vật của người Việt Nam theo thống kê của bênh viện Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh là 11,47cm theo số liệu mới nhất.

Nguồn gốc sắc tộc cũng ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Người gốc Phi có dương vật dài, rộng hơn trung bình. Người da trắng có kích thước bình thường và người da vàng có dương vật nhỏ và ngắn hơn kích thước dương vật chuẩn. Thêm vào đó báo cáo cho biết người đồng tính có dương vật to hơn so với người đàn ông bình thường.

Kích thước cậu bé của bạn quá nhỏ thì bạn cũng đừng quá bận tâm quá. Vì kích thước dương vật to hay dương vật nhỏ không ảnh hưởng gì đến quá trình sinh hoạt cũng như tính năng sinh sản của người đàn ông. Ngoại trừ những trường hợp cậu bé không vào được âm đạo, quá ngắn dưới 6cm. Trong trường hợp này bạn nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được hướng dẫn điều trị cụ thể nhất.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới rồi nhé. Duocsicuaban tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe thể chất tổng hợp hữu ích rồi đó.

Xem thêm: Review Khóa Học Phí Của Topica Native Là Bao Nhiêu Tiền ? Học Phí Topica Là Bao Nhiêu

Từ khoá liên quan về chủ đề Bảng xếp hạng kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới

#Bảng #xếp #hạng #kích #thước #dương #vật #trung #bình #của #đàn #ông #trên #thế #giới.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại thanglon39.com