Đi vinpearl nha trang hết bao nhiêu tiền

  -  

Nên mua vé Vinpearl Nha Trang ở đâu? Giá vé đi Vinpearl Nha Trang năm nay bao nhiêu? Làm sao để săn được vé Vinpearl Nha Trang giá rẻ?

*
*
Em xin cập nhật giá vé Vinpearl Nha Trang (gồm vé cáp treo Vinpearl + vui chơi tại VinWorders) năm nay

Đã đi Nha Trang là phải đi thử cáp treo + qua chơi bên Vinpearl Land (nay đổi tên là Vin Wonders), nhất là những gia đình có trẻ em. Để sang được khu VinWonders thì mọi người phải mua được vé đi cáp treo nha. Vậy giá vé đi Vinpearl Nha Trang năm nay bao nhiêu?


Giá vé Vinpearl Nha Trang năm nay

Hiện nay, khu vui chơi giải trí du lịch Vinwonders chia 2 loại bảng giá vé là bao gồm 1 voucher ẩm thực (bao luôn một suất ăn uống buổi trưa) và không bao gồm voucher ẩm thực (tức là mình phải tự lo ăn uống)

*
*
*
*
*
Giá vé vào cửa sau 16 giờ và giá vé cho người dân địa phương rẻ hơn khoảng 100-150K nha

Giá vé vào cửa sau 16 giờ chiều (rẻ hơn 150K):

Giá vé Vinpearl Nha Trang cho người lớn (cao 1.4m trở lên): 450KGiá vé Vinpearl Nha Trang cho người lớn (cao 1.4m trở lên): 350K

Giá vé vào cửa cho người địa phương (Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Khánh Hòa):

Người lớn: 450KTrẻ em + người già: 350K
*
*
Chơi ZipLine ở Vinwonders Nha Trang. Sau khi mua vé đi cáp treo sang Hòn Tre, mọi người có thể lựa chọn những trò chơi mình thích
*
*
*
*
Giá vé VinWonders bao gồm những gìĐi cáp treo Vinpearl sang đảo Hòn Tre (thế giới vui chơi + nghỉ dưỡng của Vinpearl Land + Vin Resort) 2 chiều khứ hồi (nên mọi người nhớ phải giữ lại vé nha)Chơi các trò chơi miễn phí + tham quan, check in + chụp ảnh + tắm biển, thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật bên Vinpearl Land
*
*
Giá vé Vinpearl bao gồm cả vé cáp treo + thưởng thức các trò chơi, biểu diễn nghệ thuật tại VinWonders
*
*
Trò chơi đường trượt Apline Coaster ở VinWonders Nha Trang

Nếu chọn gói không voucher thì giá vé sẽ rẻ hơn nhưng không bao gồm chi phí ăn uống, mà khoản ăn uống thì mọi người phải tự chi tiêu theo khả năng + ăn ở những chỗ mà bản thân (hoặc gia đình) thích.

Bạn đang xem: đi vinpearl nha trang hết bao nhiêu tiền

Nếu chọn mua gói có voucher thì sẽ bao gồm 1 bữa ăn tại khu VinWonders.

Kinh nghiệm mua vé đi Vinpearl Nha Trang

Theo kinh nghiệm của em, nên book vé qua online (trên trang của Vinpearl Nha Trang):

Nếu muốn đặt mua vé trực tiếp tại quầy của Vinpearl Nha Trang thì mọi người cứ xuống khu vực Cầu Đá – Vĩnh Nguyên. Đây là cửa ga cáp treo sang đảo Hòn Tre.

*
*
Kinh nghiệm mua vé Vinpearl Nha Trang: Trên cáp treo Vinpearl Nha Trang sang khu VinWonders ở đảo Hòn Tre

Hôm em đi taxi xuống, ở quầy vé rất đông người đứng xếp hàng mua. Giá vé ở đây được bán theo giá niêm yết công khai trên website của Vinpearl Nha Trang.

Tuy nhiên, nếu trời nắng nóng mà đứng xếp hàng mua vé thì hơi ngại. Mua được vé xong lại tiếp tục chờ để lên gửi đồ + đi cáp treo nữa.

*
*
Nên mua vé Vinpearl Nha Trang ở đâu rẻ + đảm bảo an toàn

Vì thế, theo kinh nghiệm mua vé Vinpearl Nha Trang của em, mọi người nên đặt mua vé online ngay lúc ở nhà hoặc có thể mua ngay tại resort – khách sạn nơi mọi người ở (như em).

Xem thêm: Những Kinh Nghiệm Mở Trung Tâm Tiếng Anh Cần Bao Nhiêu Vốn, Mở Trung Tâm Tiếng Anh Cần Bao Nhiêu Vốn

Đến Nha Trang, nên chọn 1 trong 7 quán hải sản này

Chỉ sau 5-10 phút là có người từ các phòng vé, đại lý du lịch, đại lý vé tham quan thắng cảnh… mang tới. Mức giá của những chỗ trung gian này thường là bằng với mức giá niêm yết trên website của Vinpearl Land Nha Trang.

Song mọi người nên thỏa thuận trước với lễ tân khách sạn thì sẽ được giảm 5-10%. Riêng vào các dịp có event hoặc khuyến mại, giảm giá sốc thì có thể rẻ chỉ bằng 60-75% so với bình thường.

*
*
Nên mua vé VinWonder Nha Trang ở đâu rẻ + uy tín? Theo em, không nên mua qua cò vé, dễ bị lừa hoặc vé giả nha

Cảnh báo mọi người tuyệt đối không mua qua các trung gian lai vãng để tránh lừa đảo vì những lí do sau nha:

Vé giảVé hết hạn sử dụngBị lừa đặt cọc tiền

Địa chỉ của Vinpearl Land Nha Trang

Địa chỉ khu vui chơi + resort: đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, TP Nha Trang, tỉnh Khánh HòaĐịa chỉ cửa ga cáp treo: 100 đường Trần Phú, P. Lộc Thọ – TP Nha Trang
*
*
Cách đi Vinpearl Nha Trang – mọi người bắt taxi xuống cảng Cầu Đá sẽ có ga cáp treo sang VinWonders

Cách đi

Đi khoảng 4,2km thì sẽ tới cảng cầu Đá – Vĩnh Nguyên (nằm ở cuối đường Trần Phú) là cổng ga cáp treo + nhà ga bán vé cáp treo đi Vinpearl Land

Trên đường xuống, trước khi tới cổng nhà ga cáp treo, mọi người đi qua bến cảng Nha Trang + bến tàu du lịch. Đây là lối để những ai muốn đi tàu hoặc đi cano sang Hòn Tre của Vin hoặc đi tour 4 đảo thăm các hòn đảo trên vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Giới thiệu một chút về Vinpearl Land

Nghe tên Vinpearl Nha Trang đã lâu. Nhưng buổi đầu tiên khi mới đặt chân tới TP Nha Trang, em cũng không hình dung được nhà ga cáp treo Vinpearl Land để đi sang đảo Hòn Tre ở đâu?

Chạy dọc con đường ven biển mang tên Trần Phú, hoặc đứng trên nóc của những khách sạn có view hướng biển, mọi người có thể trông rõ đảo Hòn Tre và dòng chữ “Vinpearl Nha Trang” màu trắng trên nền đồi xanh. Để sang bên đó phải đi cáp treo hoặc phà (cano).

Xem thêm: Người Yêu Của An Nguy Là Ai ? Con Gái 5 Tháng Tuổi Đáng Yêu Của An Nguy

*
*
Toàn bộ khu vui chơi Vin Wonders Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre Nha Trang

Hóa ra khu cửa ga đi cáp treo của Vinpearl nằm tít dưới cảng Cầu Đá, cách xa trung tâm một chút. Em đi taxi mất khoảng 50K ạ!!!

Vinpearl Nha Trang là một khu du lịch nhân tạo (gồm các trò chơi giải trí nhân tạo) được Vincom đầu tư xây dựng trên đảo Hòn Tre. Đây là đảo nằm ngay trước biển Nha Trang, thuộc vịnh Nha Trang.

*
*
Trên là tất tật hướng dẫn kinh nghiệm mua vé cáp treo Vinpearl Nha Trang của em

Từ khóa: kinh nghiệm mua vé cáp treo nha trang, nên mua vé đi vinpearl nha trang ở đâu, cách săn vé vinpearl nha trang giá rẻ