Đăng Ký Grab Tốn Bao Nhiều Tiền

  -  
Những anh em nào đang có ý định đăng ký GrabBike và có thắc mắc là việc đăng ký Grab có tốn phí gì không? hay có phải đóng khoản tiền nào cho grab không?
*

Nói chung chạy GrabBike thì mọi người phải đem theo ít nhất 3 món đồ xe trên.Chính vì vậy khi đi đăng ký Grab 2 bánh thì khoản phí ít nhất mọi người đóng là tiền đồng phục.Chạy Grabbike có cần mặc đồng phục không?
Như mọi người đã biết đó là Grab sẽ thu 20% phí trên mỗi cuốc xe khi anh em bấm Nhận chuyên xe
rồi nên chúng ta phải nạp tiền vào ví mới nhân được cuốc xe nhé.

Bạn đang xem: đăng ký grab tốn bao nhiều tiền

Khi đi đăng ký thì mọi người sẽ được hướng dẫn sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo mục đích là để nạp tiền từ momo và ví trên ứng dụng GrabDriver đó các bạn.Vậy nguồn phí thứ hai chúng ta phải đóng là phí nạp vào tải khoản GrabBike của mình để Grab phát cuốc xe cho ta chạy, anh em có thể nạp 100.000đ để chạy thử ha.

Xem thêm: Mua Bán Cá Chép Koi Giá Rẻ, Bán Cá Koi Nhật Nishikigoi Giá Rẻ Nhất Thị Trường


Tóm lại thì anh em tốn tấm trên 300.000đ -> 400.000đ đổ lại khi đi đăng ký GrabBike nhé mọi người…Thực ra chi phí này cũng được miễn phí lúc đầu nhưng về sau thì không còn nữa.

Xem thêm: Thanh Thiếu Niên Là Bao Nhiêu Tuổi ? Thiếu Nhi Là Bao Nhiêu Tuổi


Vậy bây giờ anh em nào muốn đăng ký GrabBike thì xem ngày bài viết hướng dẫn đăng ký của mình ở dưới đây nhé.
*

Mình đang có ý định đký grab chạy kiếm thêm tý tgian rảnh. Có chút thắc mắc muốn hỏi các bro là: giờ có đồng phục( áo mũ ) rồi thì k cần đký mua ms có đc không ạ? Và LLTP/các giấy xác nhận k tiền án, bên grab có hỗ trợ mình làm k? Thanks !
*

*
thanglon39.com
Nếu như chi phí em có hạn thì bên Grab có thể trợ giúp em bằng cách là trừ dần số tiền đăng kí đồng phục được không ạ...?
Có hết nha bác, có trả góp dần dần nữa mà hiện nay có khi được free đồng phục + tiền vào ví luôn.Nói chung tùy lúc do đang cạnh tranh với GO-VIET nên miễn phí.Tùy lúc đăng ký mà có cách chính sách khác nhau nhưng theo em biết nay vẫn đang free đồng phục + tặng 1 triệu vào ví thì phải...Lên văn phòng 1 chuyến đi bác
*

Đang có chương trình trả gop đồng phục với tặng 1,6trieu đấy. E mới đk xong Bác thử xem số 0902346355
mình đăng kí now nhưng để là chứng minh đã tồn tại, sai thành phố thường trú và nó không gửi đi dù đã hoàn thành đơn đăng kí mn có thể giúp em với ạ
Bụng gò cứng khi mang thai tháng thứ 7, thứ 8 có nguy hiểm không? Cơn gò sinh lý với cơn gò sinh non là như thế nào?
Bà bầu bị rạn da bụng ngực nên bôi gì, dùng kem chống rạn loại nào? Rạn da khi mang thai có hết không?

Về chúng tôi