ĐÁ THIÊN THẠCH ĐEN GIÁ BAO NHIÊU

  -  

Đá Tectit là gì?

Đá Tectit, hay Tektite trong tiếng anh, là 1 loại thủy tinh tự nhiên có nguồn gốc từ vụ va chạm thiên thạch. Hàng triệu, hàng tỷ năm về trước, những thiên thạch hoặc tiểu hành tinh đã lao xuống trái đất. Lực va chạm và nhiệt độ cực mạnh của nó đã khiến đá, cát bắn lên không trung và bốc hơi.

Bạn đang xem: đá thiên thạch đen giá bao nhiêuXem thêm: Nguyễn Xuân Gụ Là Ai - Vff Lên Tiếng, Ông Nguyễn Xuân Gụ Phản Bác

Các vật chất này đã rắn lại ngay trong không khí và rơi xuống mặt đất tạo nên đá Tectit.

Ở Việt Nam, người ta thường gọi đá Tectit là đá thiên thạch. Một vài nhà khoa học đã phản đối cách gọi này vì cho rằng đá thiên thạch là để chỉ những vật chất có nguồn gốc từ ngoài Trái Đất. Trong bài viết, An An sẽ coi cái tên đá thiên thạch là để chỉ đá Tectit (Tektite) như mọi người thường gọi.

Xem thêm: Địa Điểm, Giá Tiêm Phòng Hpv Giá Bao Nhiêu Và Điều Kiện Tiêm

*
*
*
*
*
*
*

Ở Hà Nội, Đá quý An An tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm về đá quy tín hàng đầu trên thị trường. Đá quý An An cung cấp các sản phẩm về đá đa dạng, phong phú, từ thạch anh, mã não, mắt hổ, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine,..cho đến những loại đá hiếm có xuất hiện trên thị trường Việt Nam như đá Celestine hay Carnelian,… Với sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, kiến thức đá phong thủy chuyên môn cao, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu dùng đá để cải thiện vận khí, phong thủy cho bản thân và gia đình.