ĐÁ GARNET ĐỎ GIÁ BAO NHIÊU

  -  

Garnet không phải là một trong chất khoáng độc nhất, nó biểu thị một đội các chất khoáng tất cả liên quan ngặt nghèo với nhau. Chúng có nhiều màu sắc không giống nhau nhưng màu sắc được nghe biết thoáng rộng tốt nhất của quà Garnet là màu đỏ thẩm. Ở toàn quốc garnet đỏ hay được gọi là Ngọc Hồng Lựu hay Đá Thạch Lựu.

Bạn đang xem: đá garnet đỏ giá bao nhiêu


Đá Garnet là gì?

Tên call garnet xuất phát từ giờ La tinh là Granatus – Tức là “hạt, hột”, hoàn toàn có thể để chỉ tới quả thạch lựu (Punica granatum) bởi các tinc thể của một vài các loại granet tất cả dáng vẻ, kích thước, Color tương tự như nhỏng phân tử của trái thạch lựu. Từ năm 1803 thuật ngữ “granet” được sử dụng cho cả nhóm những khoáng thứ này.

*
Tên Gọi garnet khởi nguồn từ giờ đồng hồ La tinh là Granatus
Tên thường xuyên gọiNgọc Hồng Lựu (red color sẫm)
Tên khoa họcGarnet
Công thức hóa họcA3B2(SiO4)3, trong số đó A = Ca+2, Mg+2, Fe+2, Mn+2; B = Al+3, Fe+3, V+3, Cr+3.
Màu sắcĐỏ, Xanh lục, Vàng, Cam, Nâu, Hồng, Tím, Xám, Đen
Độ cứng Mohs6,0–7,5/10
Biến thể phổ biếnPyrope (Mg3Al2Si3O12) màu đỏ, đỏ sẩm

Almandine (Fe3Al2Si3O12) red color cam mang lại đỏ

Spessartine (Mn3Al2Si3O12) color vàng mang đến đỏ

Andradite (Ca3Fe2Si3O12) color quà, xanh lục, nâu, nâu đỏ, vàng nâu, xám đen

Grossular (Ca3Al2Si3O12) màu xanh da trời lục đậm, xoàn, nâu đỏ, hồng đục

Uvarovite (Ca3Cr2Si3O12) màu xanh lá cây lục, xanh black, xanh emerald

Ý nghĩa trong tử vi của Ngọc hồng lựu Garnet

Ngọc hồng lựu (Garnet) là loại đá của sức sống với nghị lực, thay thế mang đến lòng tin, sự trung thành của bé tín đồ, được coi là hình tượng của tình anh em – khởi xướng cho đông đảo sự thành công xuất sắc vào cuộc sống thường ngày. Ngọc hồng lựu đặc trưng tỏa sáng về đêm vì vậy nó nlỗi một là bùa hộ mệnh, đảm bảo an toàn người chủ ngoài mọi cơn ác mộng giỏi mọi nguy khốn vào chuyến hành trình lâu năm ngày.

Xem thêm: Các Trò Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Online Ăn Xu, Chơi Game Bắn Cá Ăn Tiền Thật

*
Ngọc hồng lựu (Garnet) là một số loại đá của mức độ sinh sống cùng nghị lực

Tuy có dải Màu sắc đa dạng và phong phú nhưng đá Ngọc hồng lựu chủ yếu có red color, đôi mắt hay chú ý rất giản đơn nhầm lẫn với màu đỏ của Ruby, thích hợp nhằm tạo nên trang sức quý cưới. Người ta cho rằng, màu đỏ thay mặt đến tình yêu, có chức năng khơi bít si mê trong tình thân và làm cho tăng thăng hoa mang đến trọng điểm hồn. Nó xua xua đuổi bất hạnh và mang về niềm hạnh phúc đến chủ nhân.

Ngọc hồng lựu hợp mệnh gì?

Tại phương thơm Tây, Ngọc hồng lựu là biểu tượng của csăng sao Thiên Bình trong cung hoàng đạo, cung cấp năng lượng, ý chí trong cuộc sống đời thường, kkhá dậy cảm hứng tự tin với kiên trì. Hình như Ngọc hồng lựu Garnet còn là viên đá suôn sẻ của rất nhiều tín đồ sinch trong tháng 1.

*
Garnet là viên đá may mắn của rất nhiều fan sinc hồi tháng 1

Theo tử vi phong thủy pmùi hương Đông, đá garnet tất cả red color nlỗi màu hạt lựu, màu này ở trong hành Hỏa. Như vậy, đá garnet hợp với những người dân mệnh Hỏa cùng mệnh Thổ.

Xem thêm: Mức Phạt Lỗi Đi Xe Đạp Điện Không Đội Mũ Bảo Hiểm Phạt Bao Nhiêu Tiền?

Ngọc hồng lựu garnet giá bao nhiêu?

Giá trị của đá Garnet phụ thuộc vào mỗi loại: Tsavorite và Demantoid đẹp mắt thường có giá hàng chục ngàn đô la mỗi carat. Hợp chất Rhodolite color hồng tím đẹp và Mandarin, Malaya có mức giá hàng trăm ngàn đồng $ mỹ. Chỉ tất cả Almandine màu đỏ tối là một Một trong những nhiều loại giá bèo tuyệt nhất, khoảng tầm vài đô la mỗi carat với cũng là nhiều loại thông dụng độc nhất ở Việt Nam bây giờ.