CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG BAO NHIÊU TIỀN

  -  

Chụp tử cung vòi trứng là một xét nghiệm thường được thực hiện để chẩn đoán nguyên nhân khiến phụ nữ khó thụ thai hoặc thường xuyên gặp vấn đề trong thai kỳ. Rất nhiều người đang muốn thực hiện xét nghiệm này nhưng chưa biết rõ về chi phí cũng như nơi chụp uy tín. Vậy chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền? Chụp ở đâu cho kết quả chính xác cao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho liên quan đến những vấn đề này.

Bạn đang xem: Chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền

Chụp tử cung vòi trứng bao nhiêu tiền?

Chụp tử cung vòi trứng còn được gọi là chụp x-quang HSG, xét nghiệm hysterosalpingogram. Đây là phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng được chỉ định nhằm mục đích tìm kiếm nguyên nhân khiến nữ giới gặp khó khăn khi mang thai có liên quan đến các trục trặc ở tử cung và vòi trứng, chẳng hạn như tắc ống dẫn trứng, u xơ tử cung, có mô sẹo hoặc cấu trúc bất thường trong tử cung.

*
*
*
*
*
Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là địa chỉ được nhiều người tìm tới khi có ý định chụp tử cung vòi trứng

Bệnh viện có quy mô khá lớn, khoảng 1000 giường bệnh. Cơ sở y tế này hiện có tất cả 23 khoa và 7 trung tâm. Đội ngũ bác sĩ ở đây đều được đánh giá cao về kinh nghiệm chuyện môn, 100% có trình độ đại học và sau đại học. Mặc dù bệnh viện lúc nào cũng đông đúc và mất nhiều thời gian chờ đợi nhưng hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng khi tới đây khám và điều trị.

Xem thêm: Set Chè Dưỡng Nhan Giá Bao Nhiêu, Set Chè Dưỡng Nhan (20 Chai 330Ml)

Thông tin liên hệ

Cuối cùng một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn chụp tử cung vòi trứng đó chính là bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận chữa trị nhiều bệnh lý trong cơ thể, bao gồm cả vô sinh hiếm muộn ở cả hai phái.

Trước khi chụp tử cung vòi trứng bạn cần đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản của bệnh viện để bác sĩ thăm khám trước. Nếu cần thiết bác sĩ mới chỉ định cho chụp chiếu hoặc có thể kết hợp với một số chẩn đoán cận lâm sàng khác để cho kết quả chính xác hơn.

Xem thêm: Từ Hà Nội Đi Hải Phòng Bao Nhiêu Km ? Khoảng Cách Từ Hà Nội Đến Hải Phòng Bao Nhiêu Km

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc “chụp tử cung vói trứng bao nhiêu tiền và chụp ở đâu tốt?”. Thông thường, phương pháp này sẽ được tiến hành sau khi sạch kinh. Bạn nên canh thời gian và sắp xếp công việc để đi khám nhằm không phải tới lui bệnh viện nhiều lần.