CHIẾU TRÚC VIỆT NAM GIÁ BAO NHIÊU

  -  

Để tiện cho khách hàng tham khảo chúng tôi xin tổng hợp bảng giá chiếu trúc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Chiếu trúc việt nam giá bao nhiêu

Chú ý: công ty chúng tôi có thêm dịch vụ sửa chữa chiếu trúc hạt.

*

*

Chiếu nan dài đối mục loại một ,dấu hiệu nhận biết trên góc chiếu có in tên Cao Sơn ,có tem chống hàng giả của bộ công an. Lưu ý khách hàng trên thị trường xuất hiện loại chiếu Trung Quốc gần giống Chiếu Trúc Cao Sơn nhưng không có tem và hàng mỏng hơn ,với giá thành rẻ hơn.

Chiếu Trúc Long Đài Loan cao cấp.

*

*

*
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương một thương hiệu mới ,nhưng có nhiều đặc điểm tiến bộ ,sự cải tiến vượt bậc hơn các bậc đàn anh. Mặt hạt mộc 100% từ tre trúc tự nhiên không sử dụng hóa chất ,không chất bảo quản an toàn sực khỏe cho người sử dụng.

*

*

*

Chiếu trúc Bình Nguyên loại 1 cao cấp ,là chiếu trắng trơn,không hoa văn độ thẩm mỹ cao,phù hợp cho mọi không gian nội thất ,hạt bóng hơn bề mặt đẹp hơn.

Với yêu cầu thực tế của thị trường ,công ty xin giới thiệu với quý khách hàng hãng chiếu trúc Việt Nam cao cấp mới ,với chất lượng cao ,bền đẹp . Chiếu Bình Nguyên là chiếu đẹp nhất thị trường hiện nay. Mắt chiếu đẹp ,bóng , hạt chiếu tương đối đều nhau. Chiếu bảo hành 2 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại chiếu cao cấp khác như chiếu gỗ Pơ Mu ,chiếu gỗ trắc.

Chiếu trúc Thái Bình cao cấp.

Xem thêm: 100Ml Nước Là Bao Nhiêu Ly, 100Ml Nước Là Khoảng Bao Nhiêu

*

Chiếu trúc Phú Thọ.

Chiếu trúc Đài Loan.

Chiếu mây điều hòa.

*

Cách bảo quản chiếu trúc : Khi vệ sinh ,giặt không nên phơi nơi có nắng ,vì chiếu được liên kết bởi các sợi cước. khi không dùng đến cho vào túi lylon bảo quản nơi thoáng mát.

Khi sử dụng cước có thể bị đứt một số chỗ nhỏ cần sửa chữa ngay ,nếu để hỏng nặng rất khó sửa chữa.

*

Chiếu trúc giá bao nhiêu ? xin quý khách hàng xem kỹ bảng giá chúng tôi đã tổng hợp cụ thể các loại chiếu ,các loại kích trước ở phía trêm xin cảm ơn.

Công ty phân phối thêm mặt hàng chiếu nhựa Việt Nam chất lượng cao.

Xem thêm: Tổng Hợp Tủ Tôn Đựng Quần Áo Giá Bao Nhiêu, Tủ Tôn Đựng Quần Áo Giá Rẻ Tu18B3C4

Chiếu trúc tphcm hiện tại nhận order trực tiếp qua website trên tất cả các tỉnh thành ,chúng tôi có thể chuyển hàng cho bạn qua dịch vụ COD bưu điện hoặc qua tàu hỏa.Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.