Cắt tỉa lông chó poodle giá bao nhiêu

  -  

Bạn là người nuôi chó mèo ở Hà Nội nhưng bận rộn với công việc, gia đình… và không có thời gian tự cắt lông cho chó mèo. Cùng Kimi Pet tìm hiểu TOP 12 địa chỉ có dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu dưới đây.

Bạn đang xem: Cắt tỉa lông chó poodle giá bao nhiêu

1. Lanlan Pet – Dịch vụ cắt tỉa lông mèo tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và không có thời gian chăm sóc lông cho chó thì Lanlan Pet chính là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp chú chó của bạn không những xinh đẹp mà còn vô cùng thoải mái.

Tổng hợp 12 Spa cho chó mèo uy tín ở Hà Nội

2. Queen Pet Shop – Nơi nhận Grooming thú cưng

Trong thời gian vừa qua Queen Pet Shop đã vươn lên trong top những dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội, nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng.

Tại đây chó mèo sẽ được hưởng trọn gói dịch vụ 6 bước từ tắm dưỡng lông, chải lông, cắt móng, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi và cuối cùng là cắt tỉa lông theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên đã trải quá trình đào tạo bài bản sẽ giúp thú cưng thoải mái trong quá trình Grooming.

*
Tìm hiểu dịch vụ cắt tỉa lông nghệ thuật tại Hà Nội của Kimi Pet

3. Kimi Pet – Địa điểm cắt tỉa lông thú cưng hàng đầu Hà Nội

Kimi Pet là chính là học viện đầu tiên và duy nhất sở hữu giáo trình đào tạo Grooming chuẩn quốc tế Asian Style. Và tất cả hệ thống nhân viên của chúng tôi đều đã trải qua quá trình học và thực hành theo giáo trình này.

Được xây dựng từ năm 2011 bởi Master Thùy Linh Nguyễn, Kimi Pet đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình và vươn lên trong top những dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất trong nghề Grooming.

⇒ Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại: dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo của thanglon39.com

4. Lino Pet – Nơi tin cậy làm đẹp thú cưng

Từ lâu đã được biết tới là địa chỉ cắt tỉa lông chó ở Hà Nội, cắt tỉa lông mèo Hà Nội uy tín. Dịch vụ tại Lino Pet gồm 7 bước cơ bản từ tắm làm làm lông cho tới, cắt mài móng… và cuối cùng là tỉa lông theo yêu cầu.

5. Sax Pet Shop – Thế giới thú cưng cho chó mèo

Trong top 7 dịch vụ cắt tỉa lông chó tại Hà Nội thì chất lượng ở Sax Pet Shop thường khá tốt. Dịch vụ cắt tỉa lông với quy trình cụ thể, có chuyên môn tốt tạo sự thoải mái cho thú cưng và khiến chủ nhân hài lòng khi đưa đến bé đến Sax Pet Shop.

Xem thêm: Hạt Óc Chó Bao Nhiêu 1Kg? Cách Nhận Biết Hàng Chất Lượng Quả Óc Chó Giá Bao Nhiêu 1Kg

*

6. Pet Mart – Cơ sở làm đẹp cho thú cưng

Từ lâu đây luôn thuộc top những địa chỉ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội uy tín, chất lượng. Với hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng thì Pet Mart đang ngày càng củng cố thương hiệu của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc thú cưng, Pet Mart luôn mang tới dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị luôn được nâng cấp, bảo dưỡng định kỳ.

7. Mật Pet Family – Spa & Pet Shop

Với hơn 6 năm hoạt động Mật Pet Family là một trong địa chỉ cắt lông mèo ở Hà Nội mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như thú cưng. Nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp cho thú cưng như cắt tỉa thẩm mỹ, nhuộm lông, cắt móng.

8. ILU Pet Shop – Đem lại uy tín khách hàng

ILU Pet Shop luôn tạo ấn tượng với dịch vụ Spa – grooming cắt tỉa chuyên nghiệp. Tại đây thú cưng sẽ được tư vấn tạo kiểu lông, vệ sinh tắm sạch, sấy, cắt tỉa tạo kiểu… Đồng thời khách hàng sẽ được thông báo về tình hình bất thường của thú cưng.

9. Dịch vụ Grooming tại Pet Corner

Bạn đang ở gần khu vực Ba Đình và muốn lựa chọn một địa điểm để cắt tỉa lông cho thú cưng thì Pet Corner là một sự lựa chọn mà bạn có thể sử dụng. Sau khi gửi chó mèo thì bạn có thể lịch hẹn để đón bé về, chủ động hơn về thời gian.

*
Chú chó xinh đẹp hơn sau khi cắt tỉa lông

10. J & Pet Shop Spa tại Hà Nội

Tại đây thì chó mèo của bạn sẽ được nhân viên cho tắm trước để làm mềm lông, giúp quá trình cắt tỉa lông nghệ thuật mang lại kết quả tốt nhất. Đồng thời việc này cũng giúp thú cưng của bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

11. Bệnh viện thú cảnh Greenpet

Bạn đang tìm một địa chỉ vừa có thể khám chữa bệnh vừa có dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại Hà Nội thì Greenpet là một địa điểm phù hợp.

12. Kún Miu Pet Shop

Tại đây thì chó mèo của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề chăm sóc với quy trình trọn gói từ tắm spa, cắt tỉa móng, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi và cuối cùng là cắt tạo kiểu theo yêu cầu.

Xem thêm: Nhổ Răng Số 8 Hết Bao Nhiêu Tiền Năm 2020, Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền

Trên đây là danh sách 8 dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo Hà Nội hàng đầu hiện này mà Kimi Pet đã tổng hợp được. Hy vọng với những kiến thức trong bài viết này bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để làm đẹp cho chó mèo của mình.