CẮT MỘNG MẮT CHO HẾT BAO NHIÊU TIỀN

  -  

Chi phí cắt mộng mắt là mộttrong những vấn đề người mắc bệnh mộng thịt quan tâm giúp họ chuẩn bị được chiphí hợp lý và chủ động giúp việc điều trị được thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Cắt mộng mắt cho hết bao nhiêu tiền

Những người mắc bệnh mộng thịtcó thể sẽ quan tâm đến vấn đề chữa trị bệnh như thế nào. Ví dụ như mổ mộng mắtcó phải nằm viện không, mổ mộng mắt bao lâu thì lành… Tuy nhiên, điều mà bất kỳai cũng quan tâm trước tiên đó là chi phí cắt mộng mắt khoảng bao nhiêu.


*
*

Phẫu thuật cắt bỏ mộng đơn thuần, là phương pháp đơn giản, nhanh nhưng tỷ lệ tái phát rất cao 30 – 80%, nên thường chỉ áp dụng cho những trường hợp mộng mỏng, ít, ở người lớn tuổi. Có trường hợp tái phát dữ dội, tiến triển nhanh và nhiều hơn so với cả trước khi mổ, mộng đỏ rực lên gây kích thích, chảy nước mắt, kèm cộm xốn, dính mi cầu.

Ghép mộng tự thân kèm vớiáp thuốc chống phân bào. Phương pháp này tốn nhiều thời gian hơn, trung bình cầnkhoảng 30 đến 45 phút cho một ca phẫu thuật, nhưng tỉ lệ tái phát rất thấp khoảng1-2% và các trường hợp tái phát đều nhẹ và ít hơn trước khi mổ, một vài trườnghợp phát hiện có dấu hiệu tái phát được dùng thuốc kháng viêm một thời gian thìbệnh lui hẳn.

Xem thêm: Cá Huyết Rồng Con Giá Bao Nhiêu, Địa Chỉ Mua Bán Uy Tín

Cắt mộng mắt hết bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật cắtmộng mắt tại các cơ sở y tế có thực hiện phẫu thuật mắt là khoảng 500.000 –1.800.000 đồng đối với phương pháp phẫu thuật đơn thuần và từ 2 – 3 triệu đồngđối với phương pháp ghép mộng tự thân kèm với áp thuốc chống phân bào.

Những địa chỉ mổ mộng mắt uy tín

Bệnh viện Mắt Trung ương: 85 Bà Triệu,Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại bệnh viện được phân làm nhiều khoa chuyên biệt vềmắt như: khoa mắt trẻ em, khoa mắt viêm màng bồ đào, khoa mắt glocom, khoa phẫuthuật… nên đảm bảo việc khám và điều trị cho bệnh nhân được chuyên sâu hơn.

Khoa Mắt – Bệnh viện Bạch Mai: 78Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Tại khoa mắt, bệnh nhân có thể được:

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt

Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lác, lão thị, nhượcthị…

Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, glocom, và cac bệnhkhác về mắt

Phẫu thuật mắt

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ ChíMinh: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bệnh viện thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết cáckỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triểnkhai như: phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn,lọan thị, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính vàlaser nội nhãn, đặt van điều trị glaucoma, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc,phẫu thuât khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non.

Xem thêm: Thùng 48 Hộp Sữa Optimum Gold Hmo Số 3 Trẻ 1 900G (Trẻ Từ 0, Thùng 48 Hộp Sữa Bột Pha Sẵn Optimum Gold 110Ml

Bệnh viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê ThịRiêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển Bệnh viện Mắt Sài Gòn luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về chất lượng dịch vụ. Sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm về sức khỏe mắt của mình.