CẦN BAO NHIÊU THANH LONG ĐỂ ĐỔI LẤY 1 MẢNH VỠ BÃO TỐ?

  -  
2 Các trọng trách Phụ bản4 Tháp Võ thần

Thử thách ngày

Lúc đạt cấp 50, người đùa có thể mở được bảng Thử thách ngày sống phía mặt tay phải, ngay bên trên phần chi tiết trách nhiệm.quý khách hàng sẽ xem: Cần bao nhiêu tkhô cứng long nhằm thay đổi rước 1 mảnh tan vỡ bão tố?


*

Bảng trách nhiệm này đã đặt ra thử khám phá bạn đùa yêu cầu hoàn thành 3 trong 7 trọng trách từng ngày được hướng dẫn và chỉ định sẵn nhằm nhận thấy phần thưởng trọn. Các trách nhiệm được hướng đẫn cũng như phần ttận hưởng sau khoản thời gian dứt sẽ được thay đổi theo từng ngày, hay bao hàm 5 nhiệm vụ Phụ bản, 1 trọng trách Đấu trường cùng 1 trọng trách Chiến ngôi trường, hãy ưu tiên triển khai đầy đủ 3 vào 7 trọng trách này trước tiên để nhận ra những phần thưởng trọn từ Thử thách ngày.

Bạn đang xem: Cần bao nhiêu thanh long để đổi lấy 1 mảnh vỡ bão tố?

Phần thưởng Thử thách ngày của lắp thêm 3, 5, 7, CN

Phần thưởng trọn Thử thách ngày của thứ 2, 4, 6

Các nhiệm vụ Phụ bản

Giai Lệ

Hang tín đồ tuyết cùng Điện phục sinh


*

Phần thưởng tự Hang fan tuyết và Điện phục sinh

Là 2 Phụ bản ngắn thêm cùng dễ dàng độc nhất trong các những Phụ bản Anh hùng cấp 50, Lúc dứt các các bạn sẽ nhận ra 01 Linc solo, một nguyên liệu buổi tối đặc biệt nhằm cường hóa vật dụng phđộ ẩm vào Blade và Soul cùng với 02 Bí thuật thất truyền, đồ gia dụng phẩm giúp các bạn oder những Bí gấp gáp vào Cơ sở Thương Long. Hình như bạn đùa còn cảm nhận 01 Rương châu báu Bạch Quang sau khoản thời gian kết thúc Prúc phiên bản, lúc msinh sống rương có công dụng nhận ra kết tinch những vật liệu cường hóa đặc trưng nlỗi Linch đơn, Tiên 1-1, Nguyệt thạch, Linh thạch.

Kho băng giá


*

Phần thưởng Kho băng giá

Là một Phú bạn dạng Anh hùng cấp cho 50 hơi nthêm với có độ nặng nề ở tại mức mức độ vừa phải, tuy phần thưởng trọn từ bỏ trách nhiệm mỗi ngày không có gì đặc biệt nhưng điểm đáng giá tuyệt nhất của Kho băng giá lại tới từ những Nhiệm vụ năng động.

Nhiệm vụ linh động sau thời điểm vượt mặt Băng Dã Nhân

Nhiệm vụ năng động sau khi đánh bại chúa tể Kaari

Người chơi vẫn cảm nhận một lượng béo điểm kinh nghiệm cùng 02 Hạt băng giá bán sau khi xong xuôi cả hai nhiệm vụ biến hóa năng động.

Cung tuyết ngọc

Phần thưởng trọn hằng ngày của Cung tuyết ngọc

Phú bản Anh hùng cung cấp 50 có độ khó khăn cao nhất trong phiên phiên bản Open beta đầu tiên của Blade and Soul Việt Nam, phần ttận hưởng từ bỏ trách nhiệm hàng ngày có con số quà tương đối mập thuộc 02 Tiên 1-1 và 05 Linch solo – 2 các loại nguyên vật liệu khá hãn hữu trong thời điểm này. Người nghịch cũng biến thành nhận được 01 Rương châu báu Bạch Quang sau thời điểm chấm dứt Nhiệm vụ năng động.

Vườn thiên quy

Phụ bạn dạng Huyền thoại trước tiên tại máy chủ toàn nước, bạn nghịch vẫn nên đối đầu và cạnh tranh cùng với Rùa thần ở 6 cấp độ khác nhau cùng với độ khó tăng mạnh. Tuy là Phú phiên bản bao gồm độ cực nhọc tối đa hiện nay cơ mà Nhiệm vụ mỗi ngày Vườn thiên quy chỉ đề nghị fan chơi quá qua Rùa thần cấp cho 1 mang đến 3 có độ nặng nề không quá cao cùng phần thưởng là lượng vàng khá béo và Nguyệt hoa mờ ảo.

Nguyệt hoa mờ ảo

Với Nguyệt hoa mờ ảo, tín đồ đùa có thể thay đổi được những mhình họa Vệ hồn Rùa thần – bộ Vệ hồn PvE vượt trội nhất vào hôm nay hay 1 số bộ đồ, phụ kiện riêng của Phụ bản Vườn thiên quy.

Làng Lục Bảo

Rừng nhẵn ma

Là một trong các 3 Prúc phiên bản Anh hùng mới lộ diện vào bạn dạng cập nhật Vườn thiên quy, có độ cạnh tranh ở tầm mức vừa nên, khi hoàn thành trọng trách mỗi ngày, người đùa sẽ nhận ra 02 Bí thuật thất truyền.


*

Phần ttận hưởng hằng ngày của Rừng láng ma

Phần thưởng từ Nhiệm vụ biến hóa năng động của Rừng trơn ma vẫn cho những người nghịch cảm nhận 01 Rương châu báu Bạch Quang

Rương phần ttận hưởng Nhiệm vụ biến hóa năng động Rừng láng ma

Chiến hạm câm lặng

Rương phần thưởng trọn Nhiệm vụ năng động Chiến hạm câm lặng

Nhà tù đọng hắc long

Phụ bản Anh hùng được đánh giá cực nhọc độc nhất vô nhị hiện giờ, tuy vậy khi quá qua được Zhakhan, các các bạn sẽ nhận ra rất nhiều đồ phđộ ẩm cực hiếm nhỏng Hồn lực Zhakhan, Nhẫn vua dragon, Kho báu bí mật, Rương bảo bối Hắc hình họa, Rương châu báu Bạch Quang.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam Bigkool Adyo88, Tiến Lên Miền Nam Bigkool

Phần ttận hưởng của Nhà tù túng hắc long

Đây cũng là Prúc bản thứ nhất được chia thành 2 chế độ chơi là Khó và Dễ, fan đùa new hoàn toàn có thể bước đầu cùng với cơ chế Dễ để triển khai thân quen với Phú bản này cùng chuyển hẳn qua Khó lúc đang làm thân quen, quá qua được Nhà tầy hắc long luôn luôn là cột mốc đặc biệt nhưng mà phần đa người chơi đào bới.

Đồng thời Nhiệm vụ từng ngày của Nhà tội phạm hắc long cũng được tăng phần thưởng vào 1 số ít ngày quan trọng vào tuần

Nhiệm vụ hàng ngày Nhà tội phạm hắc long

Các trọng trách Đấu ngôi trường cùng Chiến trường

Với chính sách hành động có 1 không 2 trong số tựa game đóng vai bây chừ, Đấu ngôi trường cùng Chiến trường luôn là tuyển lựa hàng đầu mà phần đa gamer hướng đến nhằm tập luyện cùng xác minh khả năng phiên bản thân, Nhiệm vụ từng ngày của 2 khoanh vùng này cũng hỗ trợ đến họ Mãnh vỡ Bão tố sử dụng đổi một số cỗ Vệ hồn cho Pvp cũng như có tác dụng nguyên liệu nâng cấp.

Phần thưởng trọn trọng trách từng ngày Đấu ngôi trường với Chiến trường

Trong quá trình tsi gia Đấu trường cùng Chiến ngôi trường, tín đồ nghịch đã nhận được một lương Đậu thần và Tkhô hanh long sau từng trận, 2 các loại “Tiền tệ” tương đối đặc trưng trong nhân loại Blade and Soul, dùng đổi đồ phđộ ẩm quý và hiếm tại nhà buôn Đấu trường và Chiến ngôi trường.

Danh sách những thiết bị phẩm trên Thương gia Chiến trường

Danh sách những trang bị phẩm thường thì trên Thương thơm gia Đấu trường

Danh sách các đồ phđộ ẩm Song đấu trên Tmùi hương gia Đấu trường

Danh sách những vật phđộ ẩm Đấu tiếp sức tại Tmùi hương gia Đấu trường

Tháp Võ thần

Tháp Võ thần – chỗ tu luyện võ công của những bậc thầy võ học bên trên toàn thể nhân loại Blade & Soul, khi tyêu thích chiến ở đây, fan nghịch sẽ cảm nhận rất đa phần kim cương có giá trị.

Tầng 1 – 8

Tháp Võ thần từ bỏ tầng trệt – 8 cho mình khá nhiều Ngọc đại dương xanh, nguyên vật liệu giúp loại bỏ tỉ lệ thất bại Vũ khí Hổ Phách, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một vài phương pháp tìm Ngọc biển cả xanh không giống từ nội dung bài viết này.

Trong khi thì bọn họ cũng rất có thể sử dụng Ngọc hải dương xanh nhằm thay đổi đem Kết tinc Nguyệt thạch trong Cửa hàng Thương thơm Long, cũng là 1 trong một số loại nguyên liệu khá quý hiếm bây chừ.

5 Ngọc biển xanh thay đổi rước 1 Kết tinc Nguyệt thạch

Tầng 9 – 15

Nhiệm vụ hàng ngày vượt qua Naksun trên tầng 15 là 1 trong trong số những trọng trách cho tất cả những người chơi nhiều kim cương tuyệt nhất bây giờ, không chỉ có vậy chúng ta có thể nhận được một số ít thiết bị phđộ ẩm siêu đặc trưng nlỗi Vòng tay Naksun, Thắt sườn lưng Naksun hay là một số phục trang như Trang phục Ẩn sĩ, xiêm y Bạch nguyệt..

Xem thêm: Code Tiến Lên Miền Nam 2021 ❤️ Nhận Giftcode Zingplay Tiến Lên 2021

Phần thưởng đánh bại Naksun

Lời kết

Với nội dung bài viết này, tác giả hy vọng độc giả đã núm được một số Nhiệm vụ hàng ngày quan trọng hiện tại, từ đó chúng ta vẫn đưa ra được đầy đủ Nhiệm vụ thích hợp so với bản thân bản thân, phù hợp cùng với quỹ thời hạn, phong lối chơi cũng như sức mạnh nhân đồ dùng tốt đơn giản rộng là các phần ttận hưởng cần thiết cho quá trình cường hóa đến từ những trách nhiệm này.