CÁCH KIỂM TRA CÓ BAO NHIÊU MÁY ĐANG DÙNG WIFI

  -  

Khi bao gồm thêm gần như vị khách hàng “xài chùa”, tốc độ Internet đã trsinh hoạt buộc phải chậm chạp. Tệ không dừng lại ở đó là những thông báo cá nhân, gần như tlỗi mục trên sản phẩm hoàn toàn có thể bị ăn cắp. Vì vắt vào bài viết này, thanglon39.com sẽ lí giải các bạn giải pháp kiểm tra wifi bao gồm từng nào người dùng nhé!

1. Dùng áp dụng Fing Network Scanner

Fing Network Scanner là 1 trong ứng dụng rất có thể khám nghiệm wifi gồm bao nhiêu người tiêu dùng trải qua điện thoại thông minh. Quý Khách hãy tuân theo các bước sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra có bao nhiêu máy đang dùng wifi

Bước 1: Tải về ứng dụng Fing Network Scanner tùy theo bài toán các bạn sử dụng trên iPhone tốt trên Android. Lúc sử dụng Fing để bình chọn mạng WiFi nào thì truy cập thiết yếu mạng WiFi đó bằng điện thoại thông minh.

Xem thêm: Nơi Bán Bộ Đề Xe Đạp Giá Bao Nhiêu Và Top 6 Bộ Đề Tốt Nhất, Mua Ngay Ô Tô & Xe Máy & Xe Đạp

Bước 2: Ngoài đồ họa chủ yếu của Fing; trong mục Devices sẽ hiển thị list các lắp thêm vẫn kết nối cùng với mạng, cùng với số lượng tổng những trang bị ở góc bên trên. Để khám nghiệm cụ thể mục đồ vật chúng ta click chuột đồ vật kia.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bắc Giang Có Bao Nhiêu Huyện, Giới Thiệu Chung Về Tỉnh Bắc Giang

Cách 3: lúc chuyển thanh lịch mục My Networks, bọn họ có tuyển lựa để vào phần Settings.

*
*
*
*
*
SoftPerfect WiFi Guard còn hỗ trợ các bạn ngăn chặn đông đảo người tiêu dùng ko rõ nguồn gốc(Ảnh: thanglon39.com)

Nếu cảm thấy giải pháp chất vấn wifi bao gồm từng nào người tiêu dùng bên trên đây hữu dụng. Thì đừng quên share bài viết cho không ít người thuộc biết. Hãy chia sẻ với thanglon39.com nếu như chạm mặt băn khoăn vào quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công!