Cách Kiểm Tra Có Bao Nhiêu Máy Đang Dùng Wifi

  -  

Khi có thêm những vị khách “xài chùa”, tốc độ Internet sẽ trở nên chậm chạp. Tệ hơn nữa là các thông tin cá nhân, những thư mục trên máy có thể bị đánh cắp. Vì thế trong bài viết này, thanglon39.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra wifi có bao nhiêu người dùng nhé!

1. Dùng ứng dụng Fing Network Scanner

Fing Network Scanner là một ứng dụng có thể kiểm tra wifi có bao nhiêu người dùng thông qua smartphone. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra có bao nhiêu máy đang dùng wifi

Bước 1: Tải về app Fing Network Scanner tùy theo việc bạn dùng trên iPhone hay trên Android. Khi sử dụng Fing để kiểm tra mạng WiFi nào thì truy cập chính mạng WiFi đó bằng điện thoại.

Xem thêm: Nơi Bán Bộ Đề Xe Đạp Giá Bao Nhiêu Và Top 6 Bộ Đề Tốt Nhất, Mua Ngay Ô Tô & Xe Máy & Xe Đạp

Bước 2: Ngoài giao diện chính của Fing; trong mục Devices sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang kết nối với mạng, với số lượng tổng các thiết bị ở góc trên. Để kiểm tra chi tiết mục thiết bị chúng ta bấm vào thiết bị đó.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bắc Giang Có Bao Nhiêu Huyện, Giới Thiệu Chung Về Tỉnh Bắc Giang

Bước 3: Khi chuyển sang mục My Networks, chúng ta có lựa chọn để vào phần Settings.

*
*
*
*
*
SoftPerfect WiFi Guard còn giúp bạn ngăn chặn những người dùng không rõ nguồn gốc(Ảnh: thanglon39.com)

Nếu cảm thấy cách kiểm tra wifi có bao nhiêu người dùng trên đây hữu ích. Thì đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết. Hãy chia sẻ với thanglon39.com nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công!