Bột trà xanh giá bao nhiêu

  -  

Đây cũng là một trong những loại bột cao cấp và thường có giá cao hơn so với các loại bột làm từ trà xanh khác trên thị trường nên nhiều người dù muốn sử dụng những vẫn e ngại “bột trà xanh matcha giá bao nhiêu” và lo rằng ngân sách sẽ vượt mức.

Bạn đang xem: Bột trà xanh giá bao nhiêu


*
Mua nhiều nhất
*
Mua nhiều nhất
*
Mua nhiều nhất

Bột trà xanh matcha được xem là một trong những thần dược rất tốt cho sức khoẻ con người và làn da. Đây cũng là một trong những loại bột cao cấp và thường có giá cao hơn so với các loại bột làm từ trà xanh khác trên thị trường nên nhiều người dù muốn sử dụng những vẫn e ngại “bột trà xanh matcha giá bao nhiêu” và lo rằng ngân sách sẽ vượt mức.

Bạn lo lắng vì muốn dùng bột matcha Nhật nhưng e rằng giá cao?

thanglon39.com thường gặp câu hỏi “bột trà xanh matcha giá bao nhiêu” khi tư vấn cho quý khách hàng và rất hiểu được cảm giác của mọi người bởi vì lúc mới đầu khi tiếp xúc, thanglon39.com cũng rất lo ngại vấn đề giá của sản phẩm này. Nhưng dần dần khi tìm hiểu cặn kẽ và rõ ràng sản phẩm, thanglon39.com tin rằng với mức giá hiện tại so với công dụng mà bột matcha thực sự rất hợp lý.

Công dụng của bột trà xanh matcha Nhật Bản

*

Bột trà xanh matcha có chứa chất chống oxy hoá dồi dào gấp 16 lần quả việt quất và 80 lần so với bông cải xanh do đó rất tốt cho việc chống lão hoá và chữa bệnh. Đặc biệt, hợp chất EGCG trong bột trà xanh matcha có khả năng phòng ngừa các tế bào ung thư và đang được nhiều nhà khoa học nghiên cứu.

Như đề cập ở trên, bột trà xanh matcha rất hữu hiệu trong việc chống lại các dấu hiệu lão hoá. Ngoài ra các dưỡng chất trong bột trà xanh matcha còn có khả năng giảm sưng, tấy cũng như giảm mụn, làm mờ vết thâm và làm trắng da hiệu quả.

Xem thêm: MẫU đơN đăNg Kã½ Tham Gia Ai Lã  TriệU Ph㺠Chi TiếT Vã  MớI NhấT HiệN Nay

Lượng diệp lục có được nhờ giai đoạn chăm sóc búp trà còn trên cành giúp thanh lọc và giải độc cơ thể hiệu quả nhờ vào khả năng loại bỏ hoá chất và kim loại nặng ra khỏi cơ thể con người một cách tự nhiên.

Không dừng lại ở đó, uống bột trà xanh matcha hàng ngày còn giúp đốt cháy khoảng 23 – 42% lượng calo. Vì vậy bạn sẽ có một vóc dáng cân đối cũng như cơ thể săn chắc.

Quy trình sản xuất khắt khe ở từng giai đoạn của bột trà xanh matcha

*

Quy trình sản xuất bột matcha

Để tạo ra bột trà xanh matcha đúng chất lượng, búp trà xanh phải trải qua 5 giai đoạn liên tiếp nhau kể từ tháng 4 mỗi năm khi mới là một chồi non vừa hé nở trên cành cây. Tất cả các giai đoạn đều được thực hiện bởi những nghệ nhân trà lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm nên chất lượng trà luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Thai 39 Tuần Nặng Bao Nhiêu ? Thai 39 Tuần Nặng Bao Nhiêu Kg

Giá sản phẩm bột trà xanh matcha tại thanglon39.com

Với mong muốn đưa văn hoá trà đạo Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam, thanglon39.com đã, đang và sẽ thực hiện sứ mệnh của mình từng ngày với những sản phẩm có chất lượng uy tín nhất. Tại đây, thanglon39.com có các sản phẩm với nhiều định lượng khác nhau để cung cấp phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng cụ thể.

Bột trà xanh matcha Natsu 20g: 59,000 đ

Bột trà xanh matcha Aki 20g: 69,000 đ

Bột trà xanh matcha Haru 20g: 99,000 đ

*