Bóng Đèn 1M2 Bao Nhieu W

  -  

Đèn tuýp LED bao nhiêu w? Với sự phong phú, đa dạng các mẫu mã sản phẩm như hiện nay, đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này và đưa ra thông tin về những công suất phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.
Bạn đang xem: Bóng đèn 1m2 bao nhieu w

Nội dung chính

3. Đèn tuýp LED 1m2 bao nhiêu w?4. Đèn tuýp LED 60cm bao nhiêu w?9. TOP 5 công suất đèn tuýp LED đáng sử dụng nhất

1. Công suất đèn tuýp LED là gì?

Công suất (Watt) là đại lượng biểu thị tốc độ tiêu thụ điện năng để thắp sáng trong vòng 1h đồng hồ của đèn LED. Công suất càng cao, độ sáng của đèn càng lớn, càng tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Công thức tính công suất: P = U * I=A/t.

Xem thêm: Cận Cảnh Suzuki Satria F150 Fi 2016 Giá Hơn 80 Triệu Tại Việt Nam


Xem thêm: Vai Nữ Rộng Bao Nhiêu Là Chuẩn Xác Tại Nhà, Vai Con Gái Rộng Bao Nhiêu Là Đẹp


Trong đó:U: Hiệu điện thếI: Cường độ dòng điệnA: Điện năng tiêu thụt: thời gian thực hiện1W = 1J/s

2. Đèn tuýp LED bao nhiêu w?

Công suất của đèn tuýp LED phụ thuộc vào chiều dài của bóng tuýp. Bóng tuýp càng dài sẽ có công suất càng cao và ngược lại. Đèn tuýp LED có đầy đủ công suất từ thấp tới cao đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng từ những không gian nhỏ để những không gian lớn. Các công suất đèn tuýp LED như: 3w, 9w, 10w, 16w, 18w, 24w,.. Để trả lời câu hỏi Đèn tuýp LED bao nhiêu w và đâu là công suất phổ biến nhất, bạn tham khảo thông tin dưới đây

3. Đèn tuýp LED 1m2 bao nhiêu w?

3.1 Công suất đèn tuýp LED 1m2 T8

Bóng đèn tuýp LED T8 1m2 là dòng đèn phổ biến nhất được sử dụng khá nhiều ở mọi không gian. Kích thước đường kính ống là 1,57cm, chiều dài 1m2. Các công suất của đèn như:

Đèn tuýp LED 20wĐèn tuýp LED 36w

Thông thường bóng T8 1m2 sẽ phổ biến với các công suất cao

*
*
*
*
*
Đèn tuýp LED bán nguyệt 36w

9.4 Đèn tuýp LED T5 18w

Đèn tuýp LED T5 18w công suất cao chiếu sáng cực mạnhKích thước nhỏ gọn lắp đặt ở những khe trần nhỏ làm nổi bật không gianTrọng lượng nhẹ, lắp đặt dễ dàng với mọi bề mặt trần. 

Trên đây là bài viết tổng hợp đầy đủ các công suất của đèn tuýp LED hiện nay để giúp các bạn trả lời câu hỏi Đèn tuýp LED bao nhiêu w? Với sự đa dạng về công suất đáp ứng với mọi không gian, mong rằng khách hàng sẽ sớm tìm được sản phẩm phù hợp. thanglon39.com cam kết máng đến khách hàng sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ qua số hotline 0332599699