Bộ phận sinh dục của ngựa dài bao nhiều

  -  
Dương đồ của cá sấu luôn luôn trong triệu chứng cưng cửng cứng, hàu có "của quý" to lớn gấp 40 lần khung người, "súng" của trúc lông nhím tất cả tới 4 đầu…

*

Dương vật của nhỏ voi châu Phi bao gồm độ “khủng” hơn những đối với những loại động vật hoang dã không giống trên Trái khu đất. Một bé voi gồm “của quý” to đùng trên khu dã ngoại công viên đất nước Kruger nghỉ ngơi Nam Phi.

Bạn đang xem: Bộ phận sinh dục của ngựa dài bao nhiều

*

Cá voi xanh là loài có dương vật cực to cùng lâu năm, cùng với độ dài vừa đủ từ bỏ 2,4m mang lại 3m. Chiếc cậu nhỏ cá voi xanh được bảo vệ và rao bán trên Bảo tàng Phallological Iceland ở Reykjavík, Icel&.

*

Thật xứng đáng kinh ngạc khi cậu nhỏ của thụ lông nhím (một loại động vật gồm vú tuy nhiên đẻ trứng) lại có cho tới 4 đầu. Lúc quan hệ, 2 đầu của phần tử sinc dục đóng góp lại, trong khi 2 đầu không giống thả tinc dịch vào thành phần sinc dục con cháu. Lần quan hệ tình dục sau, chúng đổi đầu không giống.

*

Crúc vịt hồ nước Argentina có sinh dục nam rất nhiều năm, cho tới 41 cm. Đây hoàn toàn có thể là loại tất cả “của quý” lâu năm độc nhất vô nhị trong những các loại động vật hoang dã gồm xương sinh sống.

*

Dương đồ vật của một bé cá voi sống lưng gù.

*

Theo một nghiên cứu bắt đầu ra mắt, cậu nhỏ của cá sấu đực luôn luôn vào tình trạng cưng cửng cứng cùng được giấu trong cơ thể. Nó không thể biến hóa dáng vẻ với form size và ko bắt buộc quá trình cương cứng cứng để giao phối hận.

Xem thêm: "Hé Lộ" Kinh Nghiệm Đi Siêu Âm Canh Trứng To Bao Nhiêu Thì Rụng ?

*

Âm trang bị của linh cẩu chiếc có kích cỡ cùng những thiết kế tương tự như dương vật của bé đực, đôi lúc dài mang đến 17cm. Thậm chí, âm vật dụng của con cái có thể cương cứng cứng nhỏng dương vật.

*

Chiều dài sinh dục nam của một bé hàu có thể "khủng" tới mức cấp đôi mươi lần kích thước khung người của chính nó.

*

Dương đồ dùng của heo vòi đực hơi nhiều năm Lúc cương cứng. Chúng là loài bao gồm phần trăm kích cỡ cậu nhỏ phệ nhất khi đối với kích cỡ thân trong các những động vật hoang dã.

*

Loài trăn uống bao gồm dương vật hình chữ Y và lúc tình dục, bọn chúng chỉ dùng một mặt nhánh cơ sở này. Nó sẽ biến đổi trường đoản cú nửa này quý phái nửa khác lúc quan hệ lần sau.

*

Dơi tất cả bộ não mập mà lại lại không tồn tại tinch trả cân đối. Các nghiên cứu cho là, khi loài dơi giao phối cùng rất nhiều con cái cùng kết hợp tương đối thuận tiện, khối óc của bọn chúng sẽ từ bỏ thu bé dại và tinc trả vẫn cải cách và phát triển lớn hơn. Tuy nhiên, ví như chúng tình dục “một vk một chồng”, bộ não sẽ lại mập và tinc hoàn của chúng lại bị bé dại đi.

Xem thêm: Bắn Mái Tôn Bao Nhiêu Tiền 1M2, Cách Bắn Mái Tôn Đẹp Chuẩn

*

Dương thứ của loại côn trùng đậu gồm có tua nhọn, cứng cần các lần "yêu", con đực thường làm con cái bị tổn thương. Đây biết tới biện pháp bé đực ngnạp năng lượng các bạn tình "giao ban" lần 2 và buộc bọn chúng dành riêng thời gian nhằm ấp trứng.