Black Noir Là Ai

  -  

Series The Boys luân chuyển quanh đội khôn xiết nhân vật trở thành chất the Se7en ở trong tập đoàn Vought cùng team The Boys đã tìm kiếm biện pháp vun nai lưng đội...

Bạn đang xem: Black noir là ai


*

Series The Boys chuyển phiên xung quanh team siêu nhân vật đổi mới chất the Se7en ở trong tập đoàn lớn Vought cùng team The Boys vẫn tìm phương pháp vun è cổ team này. Không nặng nề giúp xem team the Se7en là phiên bản parody của Justice League nổi tiếng sống DC Comics, với 7 thành viên khớp ứng với 7 Siêu Anh Hùng Justice League. Trong lần đầu tiên team up, The Flash cũng Hotline team Justice League là "The Super Seven".
The Se7ven, team khôn xiết hero biến hóa hóa học, xấu xa, được đánh hồng trước công bọn chúng vị tập đoàn lớn Vought
*
Trong lần đầu team up, The Flash đang gọi đội Justice League là "The Super Seven"
Qua 2 mùa của The Boys, hồ hết tín đồ hồ hết biết phần nhiều về sức khỏe, thân nắm, tính giải pháp của từng thành viên vào nhóm The Se7en, trừ một kẻ duy nhất: Black Noir, được xem là phiên phiên bản parody của Batman. Dưới đó là một số trong những thông tin về Black Noir (TV series), được tổng phù hợp bên trên website The Boys wiki, ta xin được mạn phxay trans với thêm rất nhiều thông báo bên trên phim.
*
Black Noir, member bí mật độc nhất The Se7en
-Thầm yên ổn, lén lút, bí hiểm, Blaông xã Noir là rất Ninja của The Se7en, cực kỳ sức khỏe với siêu giác quan với trình độ chuyên môn võ thuật bá đạo. Bọn phạm nhân khiếp sợ lúc nghe cho tên hắn. Có hết sức không nhiều báo cáo về mình sát thủ này không tính việc được đào tạo và huấn luyện vì chưng một đại sư phụ nhằm phát triển thành kẻ chào bán hành nlỗi hiện tại, khuôn khía cạnh khuất phía sau chiếc phương diện nạ khiến cho hắn trở bắt buộc kinh hãi hơn không còn.

Xem thêm: Một Bộ Trang Điểm Cơ Bản Giá Bao Nhiêu ? Bật Mí Bộ Trang Điểm Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu


*
Blaông chồng Noir có những tài năng siêt việt của một Ninja
-Thành viên của the Se7en: Black Noir là member kinh sợ của The Se7en vì chưng tài năng đại chiến bị tiêu diệt bạn cùng sức mạnh cực kỳ hạng, một trong những kẻ từng đối đầu và cạnh tranh với Kimiko với vượt qua cô. Hắn còn có thể khiến cho cho những người khác khẩu thấy cực kì lo lắng, Frenchie với Cherie đã vô cùng lo sợ trong khi thấy hắn ta bên ngoài căn hộ của họ.
-Tính cách: Blachồng Noir là dạng hình người thì thầm yên, cô độc, gồm phần thu bản thân với những member khác trong team, hắn không bao giờ thủ thỉ, mà lại cũng dễ dàng xúc hễ, hắn đang trầm trồ âu sầu lúc biết được mình với những người không giống không hẳn tất cả sức khỏe bđộ ẩm sinch. Mặc mặc dù cho là một binh sỹ khát máu, nhưng hắn ko tàn nhẫn như một số trong những thành viên của The Se7en, sau thời điểm tàn phá tên xịn ba Naqib, trên tuyến đường trsinh sống về, hắn sẽ gặp gỡ một cậu nhỏ xíu trong phòng ngủ cá nhân, Blachồng Noir đang núm mang con trúc bông cùng chơi đùa trước mặt cậu bé xíu trước khi tách đi. Hắn cũng thổ lộ sự thương thơm tiếc nuối khi đứng trước xác nhỏ cá voi bị Butcher giết.
*
Blaông chồng Noir sau khoản thời gian giết thịt tên khủng cha Naqib, trên tuyến đường về, hắn vui chơi với 1 cậu bé bỏng sống cùng quần thể công ty cùng với Naqib trước khi rờiđi
-Siêu mức độ mạnh: Blachồng Noir nghỉ ngơi hữu sức khỏe kinh sợ, hắn đã pk cùng làm gục trọn vẹn Kimiko, trong những lúc A-Train cần yếu, Kimiko cũng chỉ sống sót được nhờ vào kĩ năng phục hồi rất tốc. Trong trọng trách ám sát Naqib, hắn đã xé toạc đầu một thương hiệu lính canh bằng phương pháp cạy hàm.

Xem thêm: Cân Nặng Thai 5 Tháng Nặng Bao Nhiêu Kg Là Chuẩn, Thai Nhi 5 Tháng Tuổi Nặng Bao Nhiều


-Siêu tank: Black Noir gồm sức tank to hơn bình thường không hề ít, hắn có thể chịu đựng các pha ra đòn tiến công của Kimiko mà vẫn tại vị, trong những khi Kimoko hoàn toàn có thể tấn công gãy xương của A-Train. Sức tank của hắn cũng khá được chứng minh qua câu hỏi hắn tồn tại sau vụ nổ hết sức năng lực của Naqib, sinh sống tức thì chổ chính giữa vụ nổ, nhưng mà hắn chỉ bị rộp nửa mặt và một phần ngực. Trong season 2, ep 5, hắn dính lại 2 quả bom đinh từ chế trong bên dì của Butcher nhưng mà vẫn ko suy suyển, kế tiếp M.M với Hughie đã phun 2 băng đạn súng lục vào người hắn cơ mà hắn vẫn rất có thể dễ dàng chào bán hành cho cả 3.