BLACK NOIR LÀ AI

  -  

Series The Boys xoay quanh nhóm siêu anh hùng biến chất the Se7en thuộc tập đoàn Vought và team The Boys đang tìm cách vạch trần nhóm...

Bạn đang xem: Black noir là ai


*

Series The Boys xoay quanh nhóm siêu anh hùng biến chất the Se7en thuộc tập đoàn Vought và team The Boys đang tìm cách vạch trần nhóm này. Không khó để thấy team the Se7en là phiên bản parody của Justice League lừng danh ở DC Comics, với 7 thành viên tương ứng với 7 Siêu Anh Hùng Justice League. Trong lần đầu team up, The Flash cũng gọi team Justice League là "The Super Seven".
The Se7ven, nhóm siêu anh hùng biến chất, xấu xa, được tô hồng trước công chúng bởi tập đoàn Vought
*
Trong lần đầu team up, The Flash đã gọi nhóm Justice League là "The Super Seven"
Qua 2 mùa của The Boys, mọi người đều biết hầu hết về sức mạnh, thân thế, tính cách của từng thành viên trong nhóm The Se7en, trừ một kẻ duy nhất: Black Noir, được xem là phiên bản parody của Batman. Dưới đây là một số thông tin về Black Noir (TV series), được tổng hợp trên website The Boys wiki, ta xin được mạn phép trans và thêm những thông tin trên phim.
*
Black Noir, thành viên bí ẩn nhất The Se7en
-Thầm lặng, lén lút, bí ẩn, Black Noir là siêu Ninja của The Se7en, siêu sức mạnh và siêu giác quan cùng với trình độ võ thuật bá đạo. Bọn tội phạm khiếp sợ khi nghe đến tên hắn. Có rất ít thông tin về tay sát thủ này ngoài việc được huấn luyện bởi một đại sư phụ để trở thành kẻ bán hành như hiện tại, khuôn mặt ẩn sau chiếc mặt nạ khiến hắn trở nên đáng sợ hơn hết.

Xem thêm: Một Bộ Trang Điểm Cơ Bản Giá Bao Nhiêu ? Bật Mí Bộ Trang Điểm Đầy Đủ Giá Bao Nhiêu


*
Black Noir có những kỹ năng siêt việt của một Ninja
-Thành viên của the Se7en: Black Noir là thành viên đáng sợ của The Se7en vì kỹ năng chiến đấu chết người và sức mạnh siêu hạng, một trong những kẻ từng đối đầu với Kimiko và đánh bại cô. Hắn còn có thể khiến cho người khác cảm thấy cực kỳ sợ hãi, Frenchie và Cherie đã vô cùng khiếp sợ khi thấy hắn ta bên ngoài căn hộ của họ.
-Tính cách: Black Noir là kiểu người thầm lặng, cô độc, có phần thu mình với các thành viên khác trong nhóm, hắn không bao giờ nói chuyện, nhưng cũng dễ xúc động, hắn đã tỏ ra đau khổ khi biết được mình và những người khác không phải có sức mạnh bẩm sinh. Mặc dù là một chiến binh khát máu, nhưng hắn không tàn nhẫn như một số thành viên của The Se7en, sau khi tiêu diệt tên khủng bố Naqib, trên đường trở về, hắn đã gặp một cậu bé trong phòng ngủ, Black Noir đã cầm lấy con thú bông và chơi đùa trước mặt cậu bé trước khi rời đi. Hắn cũng bày tỏ sự thương tiếc khi đứng trước xác con cá voi bị Butcher giết.
*
Black Noir sau khi giết tên khủng bố Naqib, trên đường về, hắn chơi đùa với một cậu bé sống cùng khu nhà với Naqib trước khi rờiđi
-Siêu sức mạnh: Black Noir ở hữu sức mạnh đáng sợ, hắn đã chiến đấu và hạ gục hoàn toàn Kimiko, trong khi A-Train không thể, Kimiko cũng chỉ sống sót được nhờ khả năng hồi phục siêu tốc. Trong nhiệm vụ ám sát Naqib, hắn đã xé toạc đầu một tên lính canh bằng cách cạy hàm.

Xem thêm: Cân Nặng Thai 5 Tháng Nặng Bao Nhiêu Kg Là Chuẩn, Thai Nhi 5 Tháng Tuổi Nặng Bao Nhiều


-Siêu tank: Black Noir có sức tank lớn hơn bình thường rất nhiều, hắn có thể chịu những đòn tấn công của Kimiko mà vẫn đứng vững, trong khi Kimoko có thể đánh gãy xương của A-Train. Sức tank của hắn cũng được chứng tỏ qua việc hắn sống sót sau vụ nổ siêu năng lực của Naqib, ở ngay tâm vụ nổ, nhưng hắn chỉ bị bỏng nửa mặt và 1 phần ngực. Trong season 2, ep 5, hắn bị dính 2 quả bom đinh tự chế trong nhà dì của Butcher mà vẫn không suy suyển, sau đó M.M và Hughie đã bắn 2 băng đạn súng lục vào người hắn nhưng hắn vẫn có thể dễ dàng bán hành cho cả 3.