Bhgaming là ai

  -  

Giới streamer thường xuyên khoe bộ phận dàn máy khủng chục triệu, trăm triệu VND mang lại chúng ta tphải chăng xem. Mục đích thường xuyên là để người theo dõi chói mắt, thèm ao ước, ái mộ. Tuy nhiên, thiết yếu phần đông hình hình ảnh này đã xuất hiện một suy nghĩ: "Phải bao gồm cơ chế tốt mới rất có thể làm cho streamer".

Bạn đang xem: Bhgaming là ai

Điều kia chỉ đúng một phần. Nếu các streamer gạn lọc đông đảo tựa game nặng trĩu nhỏng PUBG thì nên cần có thứ khủng. Vậy còn những tựa game nhẹ khác thì sao? Streamer ko sẽ phải chơi trò giải trí nặng. Sau đó là gần như tựa game dành riêng cho những streamer chỉ cần máy vi tính vừa đủ (khoảng chừng 10 triệu VND) vẫn hoàn toàn có thể nghịch thoải mái với làm khán giả cười cợt thích thú.

Minecraft

Đây chắc chắn là là game nên kể thứ nhất. PewDiePie, những Virtual Youtuber cùng những Youtuber nước ta những chơi trò chơi này. Một game cực kỳ nhẹ nhàng tuy nhiên đầy nhân tố bất ngờ và trí tuệ sáng tạo. Đây cũng chính là chiến thuật Khi những streamer không có ý tưởng phát minh hoặc đang bận câu hỏi. Năm 2019, PewDiePie thành thân với Mariza. Trong thời hạn đó, PewDiePie thường xuyên đùa Minecraft. phần lớn khả năng bởi vì anh quá bận cùng với bài toán sẵn sàng đám hỏi.

*

Trước video clip đám cưới của PewDiePie là không hề ít Clip Minecraft.

Các Hololive Virtual Youtuber chơi Minecraft khôn xiết liên tiếp. Họ gồm cả VPS Minecraft riêng biệt.

Series Minecraft của BHGaming khét tiếng một thời

Cat Mario

Mario phiên bạn dạng cực cạnh tranh này được rất nhiều Youtuber, streamer đùa. Tất cả họ đều sở hữu điểm thông thường (ko rõ là diễn hay thật) là đập bàn, gào thét mỗi khi bị tiêu diệt. Câu hỏi mà họ tuyệt hỏi độc nhất vô nhị là "Ai tạo ra sự trò nghịch này vậy?"

PewDiePie đùa Cat Mario

Natsuiro Matsuri, Hololive Virtual Youtuber nghịch Cat Mario

*

BHGaming chơi Cat Mario

Cat Mario là web game Online của China. Quý khách hàng có thể đùa tại cat-mario.com. Mặc cho dù tựa game này chỉ có thể giúp các streamer diễn khoảng về tối đa 2-3 video clip mà lại phía trên vẫn là sàng lọc xuất sắc. Hoàn toàn miễn giá thành với không trải nghiệm thông số kỹ thuật. Chỉ bắt buộc trình ưng chuẩn của công ty có thể chấp nhận được chạy Flash là ổn định.

Guts & Glory

Hay có cách gọi khác cùng với thương hiệu khác là Happy Wheel. Đây là game tương đối máu mê và hài hước rất có thể thiết lập bên trên Steam. quý khách hàng đã nhập vai một nhân vật lái xe đạp, xe hơi giỏi thậm chí là là xe đạp trẻ em để thừa qua hầu như địa hình đồi núi, thị trấn. Chuyện đã chẳng bao gồm gì đáng quan tâm giả dụ như những địa hình kia không có bom rơi, đạn lạc. Những cái máy cưa, mìn rải trên khu đất, trang bị phun tên sượt qua tứ đọng phía quthằng bạn đã cho mình cảm giác thót tlặng và cực kì vui nhộn.

*

PewDiePie đùa Guts & Glory khôn cùng nhiều

Trực Tiếp trò chơi nghịch Guts và Glory một lần rồi đầu hàng

Kizuna AI chơi Guts và Glory

Human Fall Flat

Nếu phần nhiều game bên trên quan trọng nghịch trong thời gian lâu năm được thì đây là game giải đố vui vẻ với gắn bó độc nhất cơ mà các streamer đề nghị. Human Fall Flat là game giải đố có thể nghịch nhiều người dân đồng thời cùng với thông số kỹ thuật dịu. Các nhân vật có phong cách thiết kế khôn xiết nhiều chủng loại như Thanos, Doraemon… Bản đồ gia dụng cũng có thiết kế, làm mới liên tục. trò chơi rất có thể được sở hữu trên Steam.

*

Series Human Fall Flat nổi tiếng của Trực Tiếp Game

*

Hololive sầu Virtual Youtuber cũng có series Human Fall Flat

Các game ma nói chung

Game đáng sợ luôn luôn sản xuất cho người nghịch cùng người theo dõi các pha đơ mình thót tim. Đó là nguyên nhân các streamer và Youtuber mặc dù có sàng lọc game gì làm cho uy tín thì vẫn nên chơi vài game ma nhằm hấp dẫn khán giả.

Xem thêm: Một Năm Không Nhuận Có Bao Nhiêu Ngày ? Mấy Năm Một Lần? 1 Năm Có Bao Nhiêu Ngày Giờ Phút Giây

*

ManlyBadassHero siêng chơi game gớm dị

Những game ma cấu hình nhẹ hay là game cũ như Mad Father, Outlast, Dead Space, Silent Hill, trang chủ Sweet Home... Trong số đó có một game mà tương đối nhiều Streamer với Youtuber chơi từ bỏ thời thời xưa đến tiếng, chính là “5 đêm hoan lạc vào nhà nghỉ ngơi của Freedy” (Trích Vũ – Trực Tiếp Game).

Trực tiếp game nghịch Five sầu Nights at Freddy's

BHGaming nghịch Five sầu Nights at Freddy's 4

PewDiePie đùa Five Nights at Freddy's bản VR

Kizuna AI live stream tựa game lâu đời này vào đầu xuân năm mới 20đôi mươi.

PewDiePie chơi Outlast

BHGaming nghịch Outlast: Whistle Blower

60 Seconds

Nếu còn 60 giây để chạy tận chũm, bạn sẽ làm gì? Một tựa game vô cùng hài hước và thú vui nhắc về một mái ấm gia đình đã sống sót trong bao thọ dưới hầm trú ẩn. Trong 60 giây, nhân đồ gia dụng chúng ta tinh chỉnh sẽ mang món ăn, đồ uống, thành viên mái ấm gia đình hay bất kỳ thứ gì khác như súng, mặt nạ chống độc, cỗ bài xích, bản vật...

Trực Tiếp trò chơi phá hòn đảo 60 Seconds

PewDiePie nghịch 60 Seconds

Kizuna AI đùa 60 Seconds

Mio chơi 60 Seconds

Getting Over It

Tựa game này được reviews vào khoảng thời gian 10/2017. Đây là game nói về một bạn bọn ông không chân, ngồi vào một cái chum cùng leo núi bằng một chiếc cuốc. Trông fan bọn ông tàn tật này thật tràn trề nghị lực. Anh ta cần sử dụng cuốc leo núi, vách đá cùng trèo lên cả vũ trụ bởi số đông viên thiên thạch.

Trực Tiếp trò chơi thuộc đồng lũ đùa Getting Over It

Đây là 1 trong những những trò nghịch tất cả độ khó khăn đến hơn cả khắc chế, thậm chí còn hơn cả Cat Mario. Chỉ buộc phải làm cho không đúng, các bạn sẽ rơi xuống, thậm chí còn rơi lại từ đầu game. Game tôn vinh nghị lực khác người của những fan tàn tật, luôn luôn quá qua số đông khó khăn để gia công được điều phi thường.

VTuber Haalớn của Hololive phá hòn đảo Getting Over It

Paper, Please

Trang công ty Paper, Please

Người chơi đóng vai một bộ đội kiểm soát điều hành biên giới của quốc gia hư cấu..., khám nghiệm sách vở của người dân trước có thể chấp nhận được hoặc từ chối họ đặt chân vào quốc gia mình.

Giới thiệu Paper, Please của Phê Game

Phyên ổn ngắn của Paper, Please

PewDiePie đùa Paper, Please

Các Youtuber khác chơi Paper, Please nhỏng BHGaming, Trực Tiếp trò chơi...

Xem thêm: Cận Thị Bao Nhiêu Được Miễn Nghĩa Vụ Quân Sự ? Bị Cận Thị Có Được Miễn Nghĩa Vụ Quân Sự Không

Plague inh Evolved

trò chơi này đột nhiên nổi như đụng khi dịch COVID-19 bùng nổ. Ai cũng muốn có tác dụng Chúa tạo thành virut cùng với đầy đủ các loại thương hiệu bẩn bần như: dịch NGU, bệnh dịch Chlặng To... cùng mang đến virut lan mọi trái đất. Để ăn uống theo trào lưu giữ, những Clip này luôn luôn để phần lớn trường đoản cú khóa như Coromãng cầu, Wuhan, Trung Quốc...