Bấm mí mắt giá bao nhiêu

  -  
Nhấn mí giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng và uy tín của cơ sở thẩm mỹ thực hiện. Do vậy giá nhấn mí mắt tại mỗi địa chỉ lại có sự chênh lệch từ thấp cho tới cao. Tham khảo ngay thông tin trong bài viết để hiểu rõ mức giá bấm mí tại BVTM Kangnam hiện nay.

Bạn đang xem: Bấm mí mắt giá bao nhiêu


Là thủ thuật đơn giản giúp tạo hình mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, nhấn mí mắt được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp này, hàng loạt các Spa, thẩm mỹ viện “chui” thậm chí là chủ niệm nail đã “ăn theo” và mở ra dịch vụ bấm mí.

Điều đáng lo ngại là các cơ sở làm đẹp “chui”, không được cấp phép này quảng cáo mức chi phí bấm mí chỉ từ 1 – 2 triệu đồng, thậm chí có nơi chỉ vài trăm nghìn đồng.

Như vậy, thay vì mất 6 – 9 triệu đồng để tới các bệnh viện thẩm mỹ chuyên khoa hoặc các thẩm mỹ viện uy tín thì các chị em chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ để sở hữu mắt 2 mí.

Liệu rằng nhấn mí giá rẻ như vậy có đảm bảo an toàn, có thực sự mang lại kết quả như mong muốn?

➣ Hậu quả khôn lường vì nhấn mí mắt giá rẻ tại các Spa, thẩm mỹ viện “chui”

Với tâm lý bấm mí là tiểu phẩu nhỏ, nhiều chị em đã chủ quan không tìm hiểu kỹ, không lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Thay vào đó “nhẹ dạ” đặt niềm tin vào những lời quảng cáo như “rót mật” của các spa, thẩm mỹ viện “không giấy phép”.

Xem thêm: Vàng 98 Bao Nhiêu 1 Chỉ Mới Nhất, Giá Vàng 96

Thực tế, tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”, nhân viên không có tay nghề, kinh nghiệm, quy trình bấm mí không đảm bảo…đã gây ra những sai sót trong kỹ thuật thực hiện, khiến khách hàng “lĩnh” hậu quả khôn lường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hiện chương trình đã bước sang mùa thứ 4 và nhận được rất nhiều đơn đăng ký của hàng nghìn người. Đồng thời, chương trình cũng đã lột xác thành công cho nhiều trường hợp, trong đó có ca sỹ Đức Phúc, Trần Thị Sang,…

Với chương trình này, các bạn không chỉ được miễn phí nhấn mí/cắt mí bởi các bác sĩ giỏi với công nghệ hiện đại ,…mà còn được chỉnh sửa những bộ phận khác nhờ các kỹ thuật “chuyển giao” hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Tứ Diện Đều Có Bao Nhiêu Trục Đối Xứng Của Các Khối Hình Thường Gặp


Trên đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc nhấn mí giá bao nhiêu tiền cũng như cách thức nhận mức giá nhấn mí mắt ưu đãi tại Kangnam. Hi vọng thông qua bài viết, các bạn đã có được sự lựa chọn thích hợp cho bản thân với công nghệ bấm mí an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466 để được giải đáp nhé.