Áo khoác size l là bao nhiêu kg

  -  

Size L nữ là kích thướcsize quần áothông dụng nhất hiện nay, dành cho các bạn nữ có vóc dáng cân đối một chút,cân nặng từ 52 - 57kg và chiều cao 1m60-1m70


Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc không biết size quần áo của mình là bao nhiêu? Tại sau có chổ mua size L nữ mặc vừa mà có chổ mua mặc không vừa? Size L nữ là số máy?,...Hiểu được điều đó, đồng phục Song Phú xin gửi đến bạn bảng size quần áo nữ để mọi người tham khảo và dễ dàng lựa chọn sản phẩm quần áo phù hợp với vóc dáng cơ thể mình.

Bạn đang xem: áo khoác size l là bao nhiêu kg

Tóm tắt:

1. Size L nữ là gì?2. Số đo size L nữ là bao nhiêu?3. Size L nữ là số máy?4. Size L nữ là bao nhiêu kg? 4.1 Size L áo thun nữ 4.2 SIze L váy đầm nữ 4.3 Size L áo khoác nữ

*
Size L nữ là gì?

1. Size L nữ là gì?

Khi mua quần áo thì mọi người đều xem thông số size gắn trên sản phẩm để chọn lựa, đó có thể là ký hiệu chữ cái S,M,L,XL,XXL hoặc ký hiệu số 27,28,29,30,... Thứ tự size này được lập ra là để giúp khách hàng dễ dàng chọn được size quần áo phù hợp cho mình.

Dưới đây là ý nghĩa của các ký hiệu size theo bảng chữ cái:

XS = Extra Small = Rất nhỏS = Small = NhỏM = Medium = Trung bìnhL = Large = LớnXL = Extra Large = Rất lớnXXL = Extra Extrar Large = Rất rất lớn

Size L(Large) là ký hiệu dùng để chỉ kích thước size lớn, dành cho những bạn có vóc dáng trung bình hoặc hơi đầy đặn một chút, size L dành cho người có cân nặng từ 52 - 57kg và chiều cao từ 1m60 - 1m70. Ngoài ra, cũng có trường hợp là mặc vừa size M nhưng vẫn chọn size L vì muốn mặc rộng rãi, thoải mái.

2. Số đo size L nữ là bao nhiêu?

Việc lựa chọn size quần áo nữ theo số đo có độ chính xác cao, phù hợp sử dụng để chọn size quần tây, quần jean, áo sơ mi, đầm váy. Nếu như các bạn cũng đang thắc mắc số đo size L nữ là bao nhiêu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bảng size đầm nữ theo số đo

Dựa vào thông số trong bảng size váy đầm ở trên, ta biết được số đo size L nữ có:

Số đo vòng ngực: 93 - 95 (cm).Số đo vòng eo: 73 - 76 (cm).Số đo vòng mông: 94 - 96 (cm).

Xem thêm: Mt-09 Giá Bao Nhiêu

Lưu ý: Dưới đây là cách lấy số đo 3 vòng cơ thể của bạn:

Số đo Vòng ngực(V1): Sử dụng thước dây đo 1 quanh vòng ngực nở nhất.Số đo Vòng eo(V2): Sử dụng thước dây đo quanh vòng bụng nhỏ nhất của mình, thường trên rốn 4 phân.Số đo Vòng mông(V3): Dùng thước đây do quanh vòng mông nở nhất của mình

3. Size L nữ là số máy?

Ngoài ký hiệu size S,M,L,XL,XXL thì ký hiệu size bằng số: 27,28,29,30,... cũng được sử dụng rất phổ biến để chọn size quần tây, quần jean, quần short cho nữ. Nếu như các bạn cũng đang thắc mắc size L nữ là số máy? Hay size L nữ tương đương số bao nhiêu? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

*
Bảng size quần áo nữ theo cân nặng và chiều cao

Trong bảng size nữ theo cân nặng ở trên, ta dễ dàng biết được size L nữ tương đương size số 29 - 30. Nếu như bạn muốn mặc rộng rãi hơn một chút thì size số 30 sẽ phù hợp với bạn.

4. Size L nữ là bao nhiêu kg?

Ngoài cách chọn size quần áo theo số đo cơ thể, các bạn còn có thể chọn size quần áo nữ theo cân nặng và chiều cao. Nếu như các bạn thắc mắc size L nữ là bao nhiêu kg? thì hãy cùng xem qua bảng size theo cân nặng dưới đây để hiểu rõ thêm nhé:

*
Bảng size áo sơ mi nữ theo cân nặng

Dựa vào bảng szie áo sơ mi nữ theo cân nặng và chiều cao, ta biết được size áo L nữ dành cho người cân nặng từ 46 - 53 kg và chiều cao từ 1m55 - 1m58.

*
Bảng size quần nữ theo cân nặng

Trong bảng size quần nữ theo chiều cao và cân nặng ở trên, ta dễ dàng biết được size quần L nữ dành cho người cân nặng từ 46 - 53 kg và chiều cao từ 1m53 - 1m58.

4.1 Size L áo thun nữ

*
Bảng size áo thun nữ theo cân nặng

Trong bảng size áo thun nữ ở trên, ta biết được size L áo thun nữ dành cho người cân nặng từ 51 - 56 kg và chiều cao từ 1m59 - 1m65.

Xem thêm: Gel Hấp Trắng Collagen Ngọc Trai Giá Bao Nhiêu, Hấp Trắng Collagen Ngọc Trai

4.2 Size L váy đầm nữ

Bảng size đầm váy nữ theo số đo

4.3 Size L áo khoác nữ

*
Bảng size áo khoác nữ theo cân nặng

Trong bảng size áo khoác nữ theo cân nặng ở trên, ta dễ dàng biết được size L áo khoác nữ cho người cân nặng từ 55 - 62 kg và chiều cao từ: 1m60 - 1m65.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu được size L tương ứng số máy rồi phải không nào, từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách chọn size quần áo nữ. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến cách chọn size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được giải đáp nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT