AMPLY JARGUAR 506N BAI GIA BAO NHIEU

  -  

Amply Jarguar 506N Komi (có tên số đông là Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-506N) là cái Amply karaoke với công suất to nhất hiện giờ tại thị phần âm thanh Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng SUHYOUNG (hãng cung cấp Amply karaoke bậc nhất trên toàn cầu bây giờ đang được hồ hết thượng khách trên khắp toàn cầu tin tưởng và tiêu dùng. trụ sở chính của hãng nằm ở Hàn Quốc (KOREA).

Bạn đang xem: Amply jarguar 506n bai gia bao nhieu

Như Cả nhà cũng đã biết, hiện tại toàn bộ Amply Jarguar du nhập về Việt Nam duyệt y hai doanh nghiệp chính chậm triển khai là đơn vị Audiohanoi và công ty KOMI (hai công ty độc quyền phân phối của hãng JARGUAR SUHYOUNG ở Việt Nam) và loại sản phẩm Amply Jarguar 506N lần này mà Bảo Châu ELEC muốn giới thiệu tới quý vị và Anh chị Đó chính là cái sản phẩm do công ty KOMI sản xuất hay còn hay được gọi với tên là: Amply Jarguar 506N Komi.

Xem thêm: 1 Hộp Linh Tự Đan Có Bao Nhiêu Viên, Cách Dùng Như Thế Nào?

*
Amply Jarguar PA-506N KOMI hiện nay dòng Amply Jarguar PA 506N đang được bán tại những shop của chúng tôi có giá ưu đãi vô cùng thấp. Chỉ có 7.500.000 đồng là người dùng sở hữu thể sở hữu cho mình 1 trong các mẫu Amply karaoke thấp nhất, tiên tiến nhất, mới nhất hiện nay.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Điện Dibao Giá Bao Nhiêu, Xe Máy Điện Dibao Giá Bao Nhiêu

Tính năng vượt bậc của amply Jarguar 506N: Amply Jarguar 506N được bề ngoài giúp giọng hát của bạn trở lên trong hơn, ấm hơn có âm trầm ấm và âm cao (treble) vừa đủ mang công suất cao hơn hẳn loại Jarguar 203N Komi, jarguar PA 203III, Jarguar PA 203E. Jarguar PA 506N với bề ngoài được tối ưu, hoàn thiện hơi phổ thông nên với thể khiến micro giảm rú rít, ko còn sự quấy rầy nâng cao hứng thú và thời kì hát của bạn kéo dài hơn. Amply Jarguar 506N là sản phẩm Karaoke giỏi, sở hữu công suất ra ở 4CH (kênh), sử dụng được nhiều loa, được dùng phổ biến nhất cho các phòng hát Karaoke gia đình và nhiều năm kinh nghiệm. đồ vật điều chỉnh âm thanh sống động, mạnh mẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối về âm thanh lúc tiêu dùng.

những điểm nổi bật của amply Jarguar 506N Komi: Khuyếch đại 2 kênh nhạc riệng biệt, tiện lợi lúc dùng. 4 cổng output chơi tốt mang 4 loa karaoke liền lúc Jarguar PA 506N Komi này là cái vang liền, núm béo Amply Jarguar 506N Komi tiêu dùng 8 sò trường (loại sò JK) huyền thoại của Jarguar Suhyoung Công suất khuếch đại 520W Công suất tiêu thụ 1080W 2 ngõ micro với thể tách biệt ở hai kênh

tham số khoa học của amply Jarguar 506N Komi: Amply này tiêu dùng điện áp: 220V/50Hz Ngõ và kết nối bên ngoài: 4 ngõ vào cho mic (2 trước, 2 sau); 4 kênh ngõ vào âm thanh; 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B) Amply này sở hữu hiệu ứng: hai chế độ (Reverb và Echo – Delay) Công suất max: 1080W Công suất hiệu dụng: 4 x 130W (4 ngõ ra âm thanh) Ngõ vào Mic: 4 cổng Trọng tượng: 17,5Kg Tỷ lệ tạp âm: 0.05 (1KHz) Amply này với dải tần: 20Hz tới 20KHz Kích thước : 450 (ngang) x 200 (cao) x 350 (sâu) mm