Chơi Game Ai Là Thánh Troll Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  -  
Ghi chú của nhà phát triển: Hàng nghìn câu đố vui vẻ, troll, và vô cùng nguy hiểm đang chờ bạn vượt qua.

Bạn đang xem: Chơi game ai là thánh troll trên máy tính pc windows phiên bản mới nhất

Bạn đang xem: Chơi game ai là thánh troll trên máy tính pc windows phiên bản mới nhất

Bạn đang xem: Chơi game ai là thánh troll trên máy tính pc windows phiên bản mới nhất

Ai là thánh troll - hỏi ngu là một game trí tuệ vui nhộn đòi hỏi bạn phải có kiến thức thật rộng trong các lĩnh vực khác nhau. Với những câu hỏi có một không hai, độc đáo nhưng không hề Bố láo đang chờ các bạn. Bạn là một thanh niên nghiêm túc? Và vô cùng nguy hiểm. Chưa chắc đâu. Nếu không tin, hãy thử chơi game và cảm nhân.Hãy chơi game để tất cả cùng cười sảng khoái sau những giờ phút căng thẳng!

ai là thánh troll - hỏi ngu là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Sochi Studio, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây thanglon39.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ai là thánh troll - hỏi ngu trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.


*

ai là thánh troll - hỏi ngu trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Xem thêm: Lê Huỳnh Bảo Ngọc Bao Nhiêu Tuổi, Bố Mẹ Bé Bảo Ngọc Là Ai

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ai là thánh troll - hỏi ngu cho máy tính PC Windows

Chú ý: Các bạn có thể tải về ai là thánh troll hỏi ngu apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại thanglon39.com.

Xem thêm: Cập Nhật Giá Xe Yamaha R15 V3 2020 Giá Bao Nhiêu, 2020 Yamaha Yzf

Bước 3: Tiến hành cài đặt ai là thánh troll - hỏi ngu bằng Bluestacks

Tập tin APK của ai là thánh troll - hỏi ngu sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.