QUÁN QUÂN GIỌNG HÁT VIỆT VÀ NHỮNG TRANH CÃI HẬU ĐĂNG QUANG

  -  

Hương Tràm được Review là tiệm quân thành công độc nhất vô nhị của Giọng hát Việt, Đức Phúc đang bao hàm bước tiến trong nghề, trong khi Vũ Thảo My xuất xắc Trần Ngọc Ánh đang cố gắng đột phá.

Bạn đang xem: Quán quân giọng hát việt và những tranh cãi hậu đăng quang


Ngôi vị quán quân là bệ pngóng của Hương Tràm. Sau cuộc thi, cô vận động sôi sục trê tuyến phố đua Vpop, có nhiều bản hit như Ncội, Em gái mưa, Duyên ổn mình lỡ... Năm 2019, Hương Tràm tổ chức live concert Hộp tlỗi hàng đầu kỷ niệm 6 năm ca hát. Sau đó không lâu, cô tuyên cha tạm dừng ca hát ngơi nghỉ nước ta với thanh lịch Mỹ học. Hiện, đàn bà ca sĩ sinh sống ngơi nghỉ Mỹ, thời gian rhình ảnh cô vẫn tđắm say gia hoạt động âm nhạc sinh hoạt hải nước ngoài.

*
*

Vũ Thảo My là tiệm quân Giọng hát Việt năm trước đó cơ mà khiến bất đồng quan điểm. Nhiều bạn cho rằng Vũ Cát Tường xuất xắc Hoàng Tôn xứng danh rộng. Sau cuộc thi, nhiều người dân hy vọng cô đã đạt được bước tiến trong lĩnh vực. Tuy nhiên, Thảo My lại lựa chọn con đường học tập. Cô gần như ko đi hát, cũng tương đối ít xuất hiện thêm bên trên những phương tiện truyền thông.

*

Hai năm ngoái, Vũ Thảo My trở lại trên Thị phần âm thanh. Hình ảnh của bạn nữ ca sĩ cũng đã có nhiều chuyển đổi. Cô theo xua phong cách sexy, đậm chất cá tính. Thời gian vừa mới đây, phụ nữ ca sĩ liên tiếp đăng cài đông đảo bức ảnh sexy, đậm chất cá tính bên trên trang cá thể. Trong cuộc truyện trò với Zing.vn cách đây không lâu, Vũ Thảo My mang lại tốt cô rất hiếm show nhưng lại định hình và quyết tâm theo xua music.

*
*

Đức Phúc là tín đồ chiến thắng Giọng hát Việt mùa đồ vật 3, năm năm ngoái. Anh thuộc nhóm của ca sĩ Mỹ Tâm. Ngay từ bỏ vòng Giấu phương diện, phái nam ca sĩ làm nên ấn tượng vị sự hồn nhiên, chân thật nhưng mà lại cài giọng hát xuất bọn chúng với ca khúc I"m Not The Only One.

*

Sau cuộc thi, Đức Phúc tất cả tiến độ loay hoay, bế tắc với sự nghiệp. Anh thậm chí là từng bật mí là không tồn tại show, bắt buộc sống nhờ tiền thưởng của lịch trình. Nam ca sĩ được biết "đổi đời" sau khi phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp vào thời điểm năm 2017. Đây là dấu mốc của Đức Phúc, tăm tiếng của anh ý được nhiều người nhắc đến. Thời gian gần đây, phái nam ca sĩ cũng có rất nhiều ca khúc được chú ý như Anh ở chỗ này mà, Yêu được không, Hết tmùi hương cạn nhớ.

*
*

Ali Hoàng Dương là tiệm quân Giọng hát Việt mùa sản phẩm công nghệ 4, năm 2017, thuộc nhóm Thu Minc. Anh khiến ấn tượng sinh hoạt vòng Giấu khía cạnh với ca khúc Gương thần.

Xem thêm: Ta Thoát Lên Tiên Cùng Thế Lữ, Nghị Luận: Đời Chúng Ta Nằm Trong Vòng Chữ Tôi

Chiến chiến hạ chung kết của Ali Hoàng Dương được reviews là tmáu phục so với mặt bằng thí sinch của năm.

*

Sau cuộc thi, Ali Hoàng Dương thêm bó với ê-kíp của Lưu Thiên Hương. Nam ca sĩ cũng vận động sung sức bên trên thị trường âm thanh, song chưa xuất hiện hit "có tác dụng mưa có tác dụng gió" như mong muốn. Năm 2019, Ali Hoàng Dương bất thần đảm nhận vị trí huấn luyện và đào tạo viên của The Voice Kids cùng với Lưu Thiên Hương. Cả hai đó đã chuyển học tập trò lên ngôi quán quân.

*

Trần Ngọc Ánh thành công Giọng hát Việt năm 2018. Cô là thí sinc nhóm Noo Phước Thịnh. Là giọng ca được học hành bài bản sống trường nhạc, kĩ năng của Ngọc Ánh là cần thiết phủ nhận. Chiến chiến thắng của cô ấy không gây những bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, năm chị em ca sĩ giành ngôi quán quân, sức HOT của chương trình vẫn giảm đáng kể.

*

Sau cuộc thi, Trần Ngọc Ánh theo đuổi những phong cách âm nhạc, vừa mới qua, cô quyết định quay lại với ballad. Chia sẻ với Zing.vn, cô mang đến biết: "Sau Khi giành danh hiệu quán quân The Voice 2018, tôi có bước đệm phệ, không hẳn vất vả vào nghề nlỗi nhiều ca sĩ new. Nhưng áp lực nặng nề cũng các, tôi có tác dụng bất kể điều gì, xuất sắc thì chẳng sao, không giỏi là bị để ý". Nữ ca sĩ cho chính mình 5 năm để gia công nghề, nếu không thành công xuất sắc hơn, vẫn dừng lại.

*

Hoàng Đức Thịnh là cửa hàng quân mới nhất của Giọng hát Việt, giành chiến thắng năm 2019. Anh thuộc nhóm của danh ca Tuấn Ngọc. Đức Thịnh cài giọng hát phái mạnh cao, sáng sủa với làm ra điển trai. Có hóa học giọng cảm xúc tuy vậy nam giới thí sinh không làm cho ưa chuộng một phần tử khán giả bên trên cương vị cửa hàng quân.

Xem thêm: Tân Sửu Sinh Năm Bao Nhiêu, Xem Tử Vi Người Tuổi Sửu Năm 2020

*

phần lớn bình luận thừa nhận xét giọng hát và lối xử trí của anh thiếu hụt sự cá tính, trí tuệ sáng tạo. Họ reviews màn đăng vương của anh ý là thắng lợi nphân tử nhòa và ưu tiên. Trong khi đó, danh ca Tuấn Ngọc nhận định rằng Đức Thịnh gồm tố hóa học nhằm thay đổi ca sĩ danh tiếng. Song, sau cuộc thi, nam giới ca sĩ chưa tồn tại thành phầm nổi bật nhằm bước vào đường đua Vpop.