Adam williams là ai

  -  
Dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - bớt cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
thanglon39.com.toàn nước -Là một Chuyên Viên đào tạo và huấn luyện catwalk nổi tiếng của Australia, Adam Williams luôn luôn tạo được sự chú trên vòng sơ tuyển Top Model.

Bạn đang xem: Adam williams là ai


Sau nhị vòng sơ tuyển chọn Vietnam’s Next Top Model 2013ra mắt tại nhì khoanh vùng phía Nam (12/8) và phía Bắc (19/8), BTC chương trình đã tuyển chọn lựa được đa số thí sinch tương xứng nhằm lọt vào vòng vào của lịch trình.

Tuy nhiện, trên nhì vòng sơ tuyển chọn này thì sự trúc hút hồ hết tín đồ tuyệt nhất có lẽ không hẳn các thí sinh tuyệt những giám khảo người nước ta mà lại là vị giám khảo bạn quốc tế Adam Williams Page.

*
Adam Williams Page - luôn xuất hiện cùng với các xiêm y sặc sỡ

Adam Williams – Chuim gia giảng dạy catwalk khét tiếng của Australia, từng xuất hiện thêm cùng hướng dẫn catwalk cho các thí sinc trong công tác Australia’s Next Top Model với Asia’s Next Top Model vì vậy BTC cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013đang mời anh sang trọng làm cho giám khảo trên vòng sơ tuyển thuộc Tkhô cứng Hằng, Nam Chung với Đỗ Mạnh Cường.

Được mệnh danh là “chuyên gia vũ đạo nổi tiếng” (Celebrity choreographer), Adam Williams là một chiếc thương hiệu được không ít bạn nói đến vào lĩnh vực vũ đạo và dạy catwalk.

Xem thêm: Thời Điểm Thai Nhi Bao Nhiêu Tuần Thì Biết Đạp ? Thai Bao Nhiêu Tuần Thì Đạp

Adam Williams đôi khi cũng là 1 trong Người chủng loại thời trang và năng động, phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, đơn vị cung ứng với fan dẫn lịch trình truyền hình được mến mộ tại nước Australia.

Nhưng trên vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013phần đa bạn lại ko chú ý bởi sự nổi tiếng của anh ý cơ mà là nhưng lại màn “diễn”, catwalk. Trong cả nhì vòng sơ tuyển chọn Adam Williams luôn là bạn náo sức nóng cùng sẵn sàng catwalk hay “diễn” thuộc những thí sinc. Chính gần như hành động kia góp những thí sinh thấy dễ chịu và thoải mái hơn Khi đứng trước các vị giám khảo./.

*
Adam Williams thuộc các giám khảo Nam Chung, Tkhô giòn Hằng, Đỗ Mạnh Cường (từ trái sang) trong tầm sơ tuyển phía Bắc.
*
Ở cả vòng sơ tuyênAdam Williams luôn là vị giám khảo náo nhiệt độ nhất với luôn gồm có hành động khiến cho nhiều người dân chăm chú.
*
Trong cả hai vòng sơ tuyển chọn Adam Williams luôn luôn sở hữu theo song giầy hồng
*
Anh sẵn sàng đi nó nhằm catwalk cùng các thí sinch.

Xem thêm: Mộc Châu Cách Hà Nội Bao Nhiêu Km, Hæ°Á»›Ng DẫN đưÁ»Ng đI Nhanh NhấT

*
lúc Adam Williams đi bên trên song giầy hồng kia thí các người mẫu chân dài bài bản cũng phải không thể tinh được về năng lực catwalk của anh ấy.
*
*
Không gần như vậy, anh còn rất có thể tạo vẻ khôn cùng bài bản nlỗi những khôn cùng chủng loại nữ
*
Vừa catwalkAdam Williams vừa cố gắng Smartphone và tạo vẻ.
*
*
phần lớn hành vi củaAdam Williams cũng khiến cho thiết yếu các vị giám khảo nhỏng Nam Chung bắt buộc bật cười cợt.
*
*
Còn cùng với rất chủng loại Tkhô hanh Hằng, anh luôn luôn tạo thành hầu hết màn "diễn" vô cùng thú vui.