1 teu bằng bao nhiêu tấn

  -  

Rất nhiều khách hàng liên hệ hỏi Xe Cẩu An Mậu về container 40 feet chở được bao nhiêu tấn? Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng cũng như cho các bạn đọc, Xe Cẩu An Mậu sẽ gửi đến đáp án chính xác trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 1 teu bằng bao nhiêu tấn

Bạn đang xem: 1 teu bằng bao nhiêu tấn


*

1 container 20 feet chở được bao nhiêu tấnTrước khi tìm hiểu xem, container 40 feet chở được bao nhiêu tấn. Thì tìm hiểu trước về container 20 feet đã nha.

Để biết được container 20 feet chứa được bao nhiêu tấn hàng. Thì bạn cần phải phân biệt được 2 điều:

Khả năng chứa hàng theo thiết kế kỹ thuật của containerKhả năng chứa hàng do hãng tàu quy địnhCác hãng tàu hiện nay chấp nhận container 20 feet, chở trọng lượng hàng tối đa 20 tấn. Nhưng họ vẫn sẽ cho phép bạn chở nhiều hàng hơn. Với điều kiện đóng thêm một khoản phí, hoặc bạn sẽ phải ký LOI.


*

Container 20 tấn thì chở được từng ấy. Vậy còn container 40 feet chở được bao nhiêu tấn?

Đây là loại container được sử dụng khá rộng rãi. Và thông thường, kích thước của nó sẽ lớn gấp đôi cont 20 feet.

Thường thì sẽ có 3 loại cont 40 feet hay được sử dụng: Container 40 feet DG (thường, chuẩn), container 40 feet cao (HC) và container lạnh.

Tương tự như vấn đề trên chúng tôi đã đề cập đến. Vẫn là cần biết về thiết kế kỹ thuật của từng loại container và khả năng chứa hàng do các hãng tàu quy định.

Xem thêm: Nữ 1993 Nên Lấy Chồng Năm Bao Nhiêu Tuổi, Nữ Tuổi Quý Dậu Nên Kết Hôn Năm Nào Tốt Nhất

Ví dụ như Yangming chỉ cho chứa tối đa 26 tấn. KMTC chỉ tối đa 35 tấn,.. Nếu chở quá mức này, bạn bắt buộc phải ký LOI.

Tạm kết về câu hỏi: Container 40 feet chở được bao nhiêu tấn? Bởi cont 40 feet sẽ chứa được khoảng 67 khối (~30 tấn) tùy vào thiết kế kỹ thuật.

Xe container chở được bao nhiêu tấnQuy định về tải trọng xe ContainerTrục đơn: Tải trọng trục xe ≤ 10tấn/trụcCụm trục kép (hai trục xe): Phụ thuộc vào khoảng cách (d) của hai tâm trục:Trường hợp d

Trường hợp 1m ≤ d

Trường hợp d ≥ 1,3m – Tải trọng cụm trục xe ≤ 18 tấn.

Cụm trục ba (ba trục xe): Phụ thuộc vào khoảng cách (d) của hai tâm trục liền kề:Trường hợp d ≤ 1,3m – Tải trọng cụm trục xe ≤ 21 tấn;

Trường hợp d > 1,3m – Tải trọng cụm trục xe ≤ 24 tấn.

Xem thêm: Nồng Độ Beta Hcg Bao Nhiêu Thì Có Thai Vào Tử Cung? Nồng Độ Hcg Bao Nhiêu Thì Thai Vào Tử Cung

Đối với tổ hợp xe đầu kéo với sơ mi rơ móc:Tổng số trục bằng ba – tổng trọng lượng của xe ≤ 26 tấnTổng số trục bằng bốn – tổng trọng lượng của xe ≤ 34 tấnTổng số trục bằng năm – tổng trọng lượng của xe ≤ 44 tấnCó tổng số trục bằng sáu hoặc lớn hơn – tổng trọng lượng của xe ≤ 48 tấn.Với những thông tin trên Xe Cẩu An Mậu mong quý khách nắm được thông tin trọng tải của Container 40 feet.